download Carcassonne Cho PC

Carcassonne

 Cho PC

Download Carcassonne - Game chiến thuật trên Windows, Android và iOS

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/01/2020

Carcassonne là một game chiến thuật cổ điển được phát triển và phát hành bởi Asmodee Digital vào tháng 11 năm 2017 trên các hệ điều hành. Ngay sau khi ra mắt, Carcassonne đã trở thành một trong những game chiến thuật HOT nhất, nhận nhiều giải thưởng và đánh giá tích cực của cộng đồng gamer trên khắp Thế Giới.

Quảng cáo

Giới thiệu về game Carcassonne
Trong Carcassonne, người chơi phải lần lượt xếp các ô đất lên trên bàn với các hình ảnh, con đường, thành phố, đồng cỏ hoặc một sự kết hợp nào đó để tạo ra mô hình hoàn chỉnh để nhận được điểm. Trò chơi Carcassonne kết thúc khi các ô trên bàn đều đã kín, người chiến thắng là người dành được điểm cao nhất trong trận.

carcassonne

Tải Carcassonne - Game chiến thuật cổ điển nhiều người chơi trên các hệ điều hành

Mỗi trận đấu Carcassonne sẽ có ít nhất là 2 người chơi và tối đa 6 người, chia nhau chiếm 72 ô đất nhưng vẫn phải tuân theo một quy luật nhất định, các ô đặt phải liên quan chặt chẽ tới nhau, đường phải đặt cạnh đường, đất phải đặt cạnh đất ... Sau đó bạn có thể đặt quân cờ Meeples. Knights, Robbers hoặc Farmers để quản lý và gây khó khăn cho người chơi khác.

carcassonne 2

Download Carcassonne - Có thể chể chơi trực tuyến với người khác hoặc đấu AI

Nhưng hãy thật cẩn thận khi chơi game chiến thuật Carcassonne, bạn sẽ phải vận dụng toàn bộ trí tuệ và chiến thuật tối để đa hóa điểm số điểm của bạn một cách tốt nhất. Xếp ô đất, đặt Meeples khôn ngoan sẽ khiến đối thủ gặp trở ngại và giành chiến thắng trong trò chơi.

Tính năng chính của game Carcassonne
- Game chiến thuật nhiều bản mở rộng và chơi được trên các hệ điều hành
- Có thể chơi trực tuyến với người khác hoặc AI
- Tựa game nhiều người chơi dạng board game hấp dẫn.
- Luật chơi đơn giản, hình ảnh đẹp
- Chơi với máy tính ở chế độ solo, đối đầu với bạn bè trong Pass and Play hoặc thách đấu người khác ở chế độ trực tuyến.

Game liên quan
Rise of Kingdoms là game chiến thuật tái hiện lại các trận chiến lịch sử của 11 nền văn minh cổ đại, mỗi nền văn minh trong Rise of Kingdoms đều có một đặc điểm và sự lợi hại riêng biệt. Nếu yêu thích game chiến thuật thì bạn không nên bỏ qua tựa game này.


Liên kết tải về - [45,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Carcassonne được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat carcassonne là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Carcassonne Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ticket to Ride 3/5 Game chiến thuật mô phỏng trên PC, Android và iOS
  • Aztez 3/5 Game hành động chặt chém trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm