download Steganos Safe  22.3.2 revision 12979

Steganos Safe

  22.3.2 revision 12979

Download Steganos Safe - Bảo mật, Mã hóa dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/08/2022

Steganos Safe mang đến cho bạn một công cụ để mã hóa các thông tin của bạn trên các thiết bị lưu trữ, các vùng mã hóa được bảo vệ an toàn sẽ khiến bạn yên tâm và hài lòng.


Có thể nói, Steganos Safe là một công cụ mã hóa thông tin chuyên nghiệp giúp bạn bảo vệ những dữ liệu cá nhân của mình một cách dễ dàng. Chương trình cho phép bạn tạo mật khẩu cho mọi loại thông tin quan trọng từ các file văn bản, email, ảnh, video …

Steganos Safe cung cấp cho bạn một dung lượng file mã hóa dữ liệu khổng lồ lên tới 256Gb mỗi ổ đĩa. Trong đó, mọi thông tin quan trọng như mã PIN, mật khẩu …đều được chương trình sắp đặt và bảo vệ hợp lí.

Steganos Safe được thiết kế tích hợp với thuật toán mã hóa 256 Bit AES cao cấp giúp bạn mã hóa các thông tin chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Hơn thế nữa, chương trình cho phép bạn xóa file vĩnh viễn một cách an toàn mà không hề ảnh hưởng lên các chương trình khác.

Steganos Safe có thể mã hóa và làm việc cùng với các thiết bị ngoài máy tính như iPod, ổ đĩa USB vad CD/DVD một cách linh hoạt. Hơn thế nữa, chương trình tích hợp chức năng kiểm tra và nhận diện mật khẩu giúp sửa chữa các lỗi trên mật khẩu nhanh chóng.

Các tính năng chính của Steganos Safe:

- Mã hóa các thông tin như: file văn bản, email, hình ảnh, video… một cách an toàn.

- Dung lượng ổ dữ liệu file mã hóa lên tới 256 GB.

- Cung cấp mọi thông tin quan trọng như mã PIN, mật khẩu …

- Tích hợp thuật toán mã hóa 256 Bit AES cao cấp.

- Cho phép xóa file vĩnh viễn.

- Có thể mã hóa thông tin trên thiết bị bên ngoài như iPod, ổ đĩa USB, CD/DVD.

- Tích hợp chức năng kiểm tra và chỉnh sửa mật khẩu.Liên kết tải về - [31.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Steganos Safe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat steganos safe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Steganos Safe 22.3.2 revision 12979


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm