download Encrypted Mail 2.0

Encrypted Mail

 2.0

Download Encrypted Mail - Mã hóa dữ liệu Email

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/08/2020

Encrypted Mail là một ứng dụng hiệu quả giúp người sử dụng dễ dàng gửi một thư điện tử mã hóa và tập tin đính kèm dành riêng cho người nhận. Đây là một ứng dụng rất hữu ích và đơn giản cho người dùng.

Quảng cáo

Nếu bạn muốn gửi một email cho một ai đó mà nội dung của nó đã được mã hóa và dành riêng cho họ một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất thì Encrypted Mail sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Bạn sẽ không còn gặp những rắc rối bởi các thao tác phức tạp và khó thực hiện.

Encrypted Mail là một ứng dụng với nhiều điểm vượt trội sẽ giúp bạn dễ dàng mã hóa tập tin đó nhanh nhất mà hoàn toàn không phụ thuộc vào việc bạn gửi chúng cho ai và bạn cũng không cần quá quan tâm đến người khác nhận những tập tin đó bằng cách nào.

Với Encrypted Mail, mọi việc dường như nhanh chóng hơn khi nó không chỉ gửi email mã hóa mà còn mã hóa file đính kèm. Mac dựa trên người nhận sẽ nhận được một tập tin DMG mật khẩu bảo vệ. Windows và Linux dựa trên người nhận sẽ nhận được một kho lưu trữ ZIP mật khẩu bảo vệ để thay thế. Tất cả các địa chỉ liên lạc được xử lý trong một danh sách thuận tiện tách ra từ hệ điều hành Mac OS X được xây dựng trong sổ địa chỉ.

Encrypted Mail là một giải pháp thay thế cho mã hóa hướng dẫn sử dụng hoặc các phím PSE. Với các phím đơn giản này, thao tác của bạn sẽ nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Bạn chỉ cần click vào một người trong danh sách liên lạc, một cửa sổ tin nhắn mới sẽ xuất hiện và đã được giải quyết. Bạn sẽ ngạc nhiên vì sự đơn giản và tiết kiệm thời gian của Encrypted Mail. Và cũng tương tự như vậy, để gửi một tập tin được mã hóa, người dùng chỉ việc kéo các tập tin trên tên của người nhận và kiểm tra các tùy chọn mã hóa.

Và cuối cùng, Encrypted Mail sẽ yêu cầu người sử dụng cung cấp một mật khẩu riêng của họ để bảo vệ các kho lưu trữ. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp khả năng để anonymize tên của tập tin đính kèm được gửi đi. Một  tính năng nữa của Encrypted Mail đó là mã hóa Mail không lưu trữ các tập tin được gửi và thậm chí còn có một tùy chọn để ngăn chặn theo dõi các tin nhắn được gửi.

Tính năng chính của Encrypt Mail:

- Mã hóa email và file đính kèm: Đây là tính năng nổi trội và quan trọng nhất của Encrypted Mail. Nó sẽ giúp người dùng gửi tập tin một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

- An toàn: Ứng dụng này sẽ có các mật khẩu  bảo vệ riêng để bảo vệ các kho lưu trữ của người dùng và còn có một tùy chọn giúp bạn có thể ngăn chặn việc theo dõi các tin nhắn được gửi.

- Đơn giản và nhanh chóng: Có thể dùng các phím tắt để thực hiện hoặc chỉ với một thao tác kéo thả tập tin vào địa chỉ cần gửi đến là bạn đã gần như hoàn thành quá trình gửi email của mình.
 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Encrypted Mail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat encrypted mail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Encrypted Mail 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá