download Opera Portable Edition 12.17

Opera Portable Edition

 12.17

Download Opera Portable Edition - Trình duyệt web nhanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/02/2016

Opera Portable Edition là trình duyệt có tốc độ xử lý nhanh và giao diện đẹp mắt. Phần mềm có thể truy cập nhiều cửa sổ cùng lúc mà vẫn đảm bảo về hiệu suất. Đặc biệt, tiện ích có thể sử dụng ngay trên các thiết bị lưu trữ mà không cần cài đặt.

Quảng cáo

Opera Portable Edition hỗ trợ người dùng truy cập những trang web yêu thích rất nhanh chóng với tính năng duyệt web theo thẻ.Tiện ích này có khả năng nén các dữ liệu trên Internte để tăng tóc độ duyệt web ngay cả trong những trường hợp kết nối mạng chậm hoặc gián đoạn

Opera Portable Edition cho phép đồng bộ hóa các nguồn dữ liệu trực tuyến trên nhiều máy tính khác nhau cũng nhữ giữa máy tính và các thiết bị di động khác, do đó việc chia sẻ các hình ảnh, văn bản, nội dung trang web cũng trở nên tiện lợi hơn. Tiện ích này cũng cung cấp cho bạn nhiều màu nền giao diện đẹp mắt để thay đổi khi có nhu cầu cũng như kiểm soát và bố trí thanh công cụ, các nút điều hướng rất dễ dàng, chức năng quản lý các liên lạc email cũng được cải thiện với công nghệ chống Spam mail và sắp xếp emai theo chủ đề, truy cập mail nhanh hơn ngay cả trong chế độ băng thông thấp.

Các tính năng chính của Opera Portable Edition:

- Duyệt Web tốc độ cao
- Truy cập và quản lý emai nhanh chóng, hiệu quả
- Bảo vệ thông tin cá nhân
- Ngăn chặn phần mềm quảng cáo
- Đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bịLiên kết tải về - [19.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera Portable Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opera portable edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Opera Portable Edition 12.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá