download Baidu Browser 43.23.1007.94

Baidu Browser

 43.23.1007.94

Download Baidu Browser - Trình duyệt web tốc độ cao, hỗ trợ download

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/03/2017

Baidu Browser là trình duyệt web nhỏ gọn nhưng tích hợp đầy đủ các tính năng duyệt web mà bạn cần, đồng thời có giao diện đẹp và mang tính cá nhân hóa cao. Trình duyệt này hỗ trợ dễ dàng thực hiện các cử chỉ con chuột, tương tác tốt với mạng xã hội facebook và đặc biệt là có thể tải các video từ internet để bạn sở hữu được những bộ phim yêu thích.


Baidu Browser là trình duyệt web tương đối mới nhưng đã bắt đầu có sự ảnh hưởng với cộng đồng người dùng máy tính nhờ những ưu điểm mà các trình duyệt khác không có. Với trình duyệt này, người dùng có thể sử dụng các cử chỉ với chuột để thay đổi, đóng, mở các tab mới, di chuyển lên trên hay xuống dưới... những tính năng này đều hiển thị ở thanh công cụ trong phần cài đặt. Bạn cũng có thể truy cập nhanh vào các trang đã được đánh dấu và các địa chỉ download để tải video, truy cập Facebook nhanh chóng qua một widget sẵn có.


Baidu Browser
Download Baidu Browser - Phần mềm Trình duyệt web tốc độ cao, hỗ trợ download

Baidu Browser có giao diện khá giống với thiết kế của Google Chrome, tuy nhiên, màu sắc của nó trông rõ ràng là có sự tươi mới, sáng sủa hơn Chrome. Nếu bạn không thích màu có sẵn của trình duyệt, bạn có thể thay đổi bằng các nút trên thanh tab.

Tính năng hỗ trợ download của Baidu Browser lại giống với một trình duyệt khác đang rất nổi tiếng hiện nay là Cốc Cốc. Khi sử dụng Baidu Spark Browser hay CocCoc, người dùng đều có thể download video từ các trang đang truy cập bằng nút Media sẵn có. Khi duyệt web, bạn có thể vô hiệu hóa các âm thanh không mong muốn, chụp ảnh màn hình dễ dàng.Baidu Browser cho phép xử lý những sự cố trang và các lỗi truy cập, khôi phục lại các trang web lỡ tay đóng bằng nút Recently Closed Tabs trên thanh tab. Trình duyệt này cũng hỗ trợ đồng bộ tài khoản với Google giúp bạn khởi động lại và quay về các cài đặt mặc định với các trang đã đánh dấu, lịch sử, plug-ins, giao diện.Baidu Browser có tốc độ truy cập web tương đối nhanh, trên giao diện sẽ hiển thị những website nổi tiếng để bạn có thể truy cập ngay lập tức. Có thể nói rằng, đây là trình duyệt hoàn hảo cho ai đó muốn thay thế Firefox hay Internet Explorer trên máy tính của mình. Nếu Firefox hay Internet Explorer thường gặp khó khăn về tính tương thích trang web, cũng như vào facebook khó khăn thì đây là một sự lựa chọn hợp lý.

Các tính năng chính của Baidu Browser:

- Trình duyệt web nhỏ gọn, tốc độ cao
- Hỗ trợ download các video từ Internet
- Tương tác tốt với Facebook
- Đồng bộ hóa tài khoản
- Giao diện đẹp, tùy biến dễ dàng
- Chụp ảnh màn hình nhanh chóng

 


Liên kết tải về - [46.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Baidu Browser - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Baidu Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat baidu browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Baidu Browser 43.23.1007.94


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cốc Cốc 5/5 Lướt web nhanh, tìm kiếm thông minh
  • Lulumi 4/5 Trình duyệt web bảo mật
  • Spark BrowserTrình duyệt web tốc độ cao
  • Ghost BrowserTrình duyệt web đa năng cho PC
  • 5G BrowserTrình duyệt tốc độ cao cho điện thoại Android
  • Smooz BrowserTrình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android, iPhone
  • NoxBrowserTrình duyệt web tốc độ cao, bảo mật tiên tiến
  • Speed BrowserTrình duyệt web tốc độ cao
  • FirefoxTrình duyệt web an toàn và riêng tư
  • Naver Whale BrowserTrình duyệt chặn quảng cáo cho Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm