download WinX Free iPhone Video Converter 4.0.13 Build 20130506

WinX Free iPhone Video Converter

 4.0.13 Build 20130506

Download WinX Free iPhone Video Converter - Chuyển đổi video sang định dạng iPhone

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/11/2013

WinX Free iPhone Video Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi định dạng của các video yêu thích sang dạng chuẩn để có thể chơi trên các thiết bị di động iPod, iPhone và Apple TV được dễ dàng.

Quảng cáo

WinX Free iPhone Video Converter hỗ trợ người sử dụng nhiều định dạng video khác nhau để chuyển đổi như: AVI, RM, RMVB, MPEG-1, MPEG-2, MP4, 3GP, 3G2, WMV, ASF, DIVX, XVID, FLV. Do đó, người sử dụng có thể chuyển đổi hầu hết các bộ phim hay video mình yêu thích sang dạng chuẩn để có thể xem chúng trên iPod, iPhone hay Apple TV mọi lúc, mọi nơi.

WinX Free iPhone Video Converter cung cấp tới người sử dụng 4 tùy chọn để thực hiện chuyển đổi định dạng đó là: to iPhone, to iPod, to Apple Tv và to Music. Tương ứng với các tùy chọn đó là các tên các thiết bị cầm tay mà bạn muốn chuyển đổi định dạng video để chơi trên đó, còn thẻ to Music phục vụ cho việc trích xuất âm thanh sang định dạng MP3. Người dùng có thể thực hiện trích xuất âm thanh từ bất kì video nào dưới định dạng MP3 để có thể chơi và chia sẻ tiện lợi.

Ngoài ra, WinX Free iPhone Video Converter còn có ưu điểm là cho phép người sử dụng chuyển đổi cùng lúc nhiều định dạng video sang dạng chuẩn với tốc độ cao và có khả năng tăng tốc từ 300% đến 500%. Từ đó, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian chuyển đổi mà vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng của video gốc.

Những tính năng chính của WinX Free iPhone Video Converter:


-    Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang dạng chuẩn: AVI, RM, RMVB, MPEG-1, MPEG-2, MP4, 3GP, 3GP2, WMV, ASF, DIVX, XVID, FLV.
-    Tốc độ chuyển đổi cao và có thể lên tới 300% đến 500%.
-    Cho phép trích xuất âm thanh từ video với định dạng MP3.
-    Hỗ trợ khả năng chụp hình từ video.
-    Tính năng cắt đoạn video từ một file video hoàn chỉnh.
 Liên kết tải về - [28.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinX Free iPhone Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winx free iphone video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinX Free iPhone Video Converter 4.0.13 Build 20130506


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá