download ChemDraw Ultral 2024

ChemDraw Ultral

 2024

Download ChemDraw Ultral - Tạo cấu trúc hóa học nhanh chóng

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/04/2024

ChemDraw Ultral hỗ trợ người dùng học tập, nó giúp người dùng dễ dàng tạo được cấu trúc hóa học của các phần tử, thực hiện tạo các phản ứng hóa học một cách dễ dàng trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi các cấu trúc này sang dạng hình ảnh.


ChemDraw Ultral là công cụ thiết kế bản vẽ, giúp bạn tạo ra các phương trình phản ứng hóa học và các cấu trúc phân tử của từng nguyên tố trong môn hóa học. Sử dụng tiện ích này để vẽ các cấu trúc phân tử kim loại hữu cơ, axit amin, chuỗi phân tử DNA và RNA và nhiều hình khối phức tạp khác nhau.


Các phương trình phản ứng hóa học thường có cấu trúc phức tạp, sẽ thật mất công nếu bạn phải ngồi vẽ từng cấu trúc phân tử trên giấy rồi mới in chúng ra thành nhiều bản. Các phần mềm thiết kế bản vẽ, rất hiếm phần mềm nào có khả năng tạo được các cấu trúc này, ChemDraw Ultral là một trong số ít những phần mềm như thế.


ChemDraw Ultral
Download ChemDraw Ultral - Phần mềm Tạo cấu trúc hóa học nhanh chóng

 


ChemDraw Ultral có khả năng xử lý mạnh mẽ các truy vấn và bao gồm nhiều tính năng, bạn có thể thêm các kí tự hoặc chèn văn bản Text làm chú thích hoặc các kí tự nguyên tố., dễ dàng tìm kiếm chính xác các vị trí của từng nguyên tố.., giúp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như làm tăng độ chính xác của những phân tử được tạo ra.


Giống như các phần mềm khác, ChemDraw Ultral cũng tự động lưu lại các thao tác làm việc trong "lịch sử làm việc", bạn có thể xem lại hoặc quay lại các bước thao tác này dễ dàng. Các cấu trúc phân tử và các phương trình phản ứng được tạo ra và lưu dưới định dạng SVG (đối với hệ điều hành Windows), CDX, XML...


Tính năng chính của ChemDraw Ultral:


- Tự tạo các cấu trúc phân tử hóa học.
- Thay đổi tên cấu trúc hóa học.
- Tạo các chuỗi phản ứng, phương trình hóa học.
- Tạo cấu trúc phân tử của kim loại hữu cơ, axitamin, vòng benzen, chuỗi phân tử DNA, RNA...
- Tìm kiếm chính xác vị trí của các nguyên tố.
- Tự động lưu các thao tác làm việc.
- Lưu các phân tử, phương trình phản ứng dưới định dạng SVG, CDX, XML...
 Liên kết tải về - [45.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Cài đặt bản quyền FlatMol for Mac, vẽ cấu trúc phân tử hóa học hiệu quả từ 1/8
  Bạn là người đam mê hóa học. Cài đặt và sử dụng bản quyền FlatMol for Mac giúp bạn vẽ và thiết kế sơ đồ cấu trúc các phân tử hóa học đơn giản nhất.
 • Vẽ sơ đồ cấu trúc tổ chức trong Word
  Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn bạn cách vẽ sơ đồ trong word thì trong bài viết này mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách vẽ sơ đồ cấu trúc tổ chức trong Word 2016 theo hai cách, đó là sử dụng
 • Link tải Autodesk Revit 2020 Full
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Phần mềm Autodesk Revit 2020 được xây dựng cho Building Information Modeling (Mô hình thông tin xây dựng), giúp các chuyên gia thiết kế, xây dựng và duy trì các tòa nhà chất lượng cao, tiết kiệm tài nguyên và năng lượng hơn.
 • Cấu trúc 1 chương trình Pascal
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Trước khi tìm hiểu các khối, phần tử cơ bản xây dựng lên ngôn ngữ lập trình Pascal, cùng tìm hiểu cấu trúc một chương trình Pascal bao gồm các phần tử gì. Tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Giải bài tập trang 55 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Bài giải bài tập trang 55 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Luyện tập này bám sát với cấu trúc bài học sgk toán 4, chính vì thế các em học sinh có thể tham khảo những hướng dãn giải bài tập một cách chi tiết. Qua đây các em sẽ nắm vững hơn những dạng kiến thức đã học và làm bài giải toán lớp 4 tiện lợi, chính xác hơn.
 • Tìm hiểu cấu trúc một chương trình C#
  Trước khi bắt đầu học C#, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cấu trúc cơ bản của một chương trình C# bao gồm những gì, cách viết chương trình C# như thế nào nhé. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của
 • Cấu trúc dữ liệu trong C
  Trong các bài học C++ chúng ta đã cùng tìm hiểu về Input và Output trong C++ là gì. Trong bài học C++ hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về cấu trúc dữ liệu trong C++.
 • Cấu trúc Have got / Has got trong tiếng Anh
  Cấu trúc Have got / Has got trong tiếng Anh tương đương với cấu trúc I have, dùng để chỉ việc sở hữu / có vật gì đó. Chúng ta có thể sử dụng 2 cấu trúc này thay thế cho nhau linh hoạt.
 • Cách vẽ hình trong LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Vẽ hình trong phần mềm soạn thảo văn bản là thủ thuật mà nhiều người dùng sử dụng. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ hình trong LibreOffice, mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi...
 • Cách vẽ hình trong Excel
  Ngoài các hàm tính, Excel còn có tính năng vẽ hình mang đến cho bạn thuận lợi, hỗ trợ nhiều trong công việc tốt. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách vẽ hình trong Excel thì đừng bỏ qua bài viết của
 • Cách vẽ hình trong OpenOffice
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cách vẽ hình trong OpenOffice giúp người dùng mô tả hình ảnh, thuật toán, hay biểu diễn cách số liệu trong bộ công cụ văn phòng OpenOffice. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ hình trong OpenOffice.
 • Cách vẽ mũi tên trong Cad
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Nếu bạn học AutoCAD hoặc đang tìm hiểu về phần mềm này chắc hẳn sẽ quan tâm đến cách vẽ mũi tên trong Cad, Vậy cách thực việc vẽ mũi tên trong phần mềm AutoCAD như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
 • Cách vẽ hình trong Word, tạo hình học bằng Shapes đơn giản
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Khi sử dụng Word, ngoài chỉnh sửa và soạn thảo văn bản người dùng còn có thể vẽ hình trong Word để tạo sơ đồ tư duy, vẽ hình tròn, hình vuông, đường thẳng,... tùy theo như cầu sử dụng của mỗi người. Cách vẽ hình trong Word cũng khá đơn giản, bạn có thể sử dụng công cụ Shapes trong Word để làm điều đó.
ChemDraw Ultral - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChemDraw Ultral được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chemdraw ultral là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ChemDraw Ultral 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm