download ChiefPD FPDF to Tiff Converter Free 2.0

ChiefPD FPDF to Tiff Converter Free

 2.0

Download ChiefPD FPDF to Tiff Converter Free - Chuyển đổi PDF sang file ảnh TIFF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/09/2013

ChiefPD FPDF to Tiff Converter Free là phần mềm hữu ích cho phép người dùng có thể chuyển đổi các tập tin định dạng PDF sang định dạng hình ảnh TIFF.

Quảng cáo

ChiefPD FPDF to Tiff Converter Free có thể chuyển đổi các tập tin định dạng PDF sang các file ảnh TIFF với chất lượng cao. Phần mềm cho phép bạn thực hiện thao tác chuyển đổi định dạng file với tất cả các phiên bản PDF phổ biến hiện nay (từ PDF v1.0 đến PDF V1.7). Đối với những tập tin PDF có số lượng trang lớn, ứng dụng cho phép tạo các file TIFF nhiều trang như một album ảnh. Bạn cũng có thể tự thiết lập các thông số để quyết định chất lượng hình ảnh đầu ra.


ChiefPD FPDF to Tiff Converter Free cho phép người dùng xem kết quả đầu ra trước khi lưu hoặc chia sẻ. Ngoài ra, chương trình vẫn giữ lại file PDF gốc sau khi thực hiện thao tác chuyển đổi.


Với ChiefPD FPDF to Tiff Converter Free bạn có thể nén tập tin của mình với nhiều phương pháp khác nhau như: CCITT G3, CCITT G4, RLE, PACKBITS, JPEG và LZW….


Các tính năng chính của ChiefPD FPDF to Tiff Converter Free:


-Chuyển đổi tập tin định dạng PDF sang định dạng ảnh TIFF
-Hỗ trợ hầu hết các phiên bản PDF phổ biến hiện nay
-Tạo các tập tin TIFF có nhiều trang
-Thiết lập chất lượng của file TIFF đầu ra
-Xem trước kết quả chuyển đổi
-Giữ lại file PDF gốc
-Nén tập tin với nhiều phương pháp khác nhau
 Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChiefPD FPDF to Tiff Converter Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chiefpd fpdf to tiff converter free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ChiefPD FPDF to Tiff Converter Free 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá