download ChiefPDF PDF to Image Converter Free 2.0

ChiefPDF PDF to Image Converter Free

 2.0

Download ChiefPDF PDF to Image Converter Free - Chuyển đổi pdf sang định dạng ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/09/2013

ChiefPDF PDF to Image Converter Free cho phép người dùng chuyển đổi hàng loạt các file PDF sang các file có định dạng ảnh như: TIF / TIFF, JPG / JPEG, BMP, GIF…..

Quảng cáo

ChiefPDF PDF to Image Converter Free cung cấp công cụ đề người dùng có thể chuyển các tập tin định dạng PDF sang các file ảnh chất lượng cao. Phần mềm cũng có thể chuyển đổi một file nguồn thành một tập tin hình ảnh có nhiều trang như một album. Bạn có thể chuyển đổi hầu hết các phiên bản PDF phổ biến hiện nay (từ PDF v1.0 đến PDF v1.7). Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi các  tùy chọn để tự thiết lập độ phân giải cho file ảnh đầu ra.


ChiefPDF PDF to Image Converter Free cho phép người dùng xem kết quả chuyển đổi trước khi quyết định lưu vào ổ cứng máy tính hoặc chia sẻ. Các bức ảnh đấu ra sẽ được lưu ở file riêng tách biệt với tập tin gốc.


ChiefPDF PDF to Image Converter Free hỗ trợ nén file ảnh với nhiều công cụ khác nhau như: CCITT G3, CCITT G4, RLE, PACKBITS, JPEG và LZW….


Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh khác nhau như: TIF / TIFF, JPG / JPEG, BMP, GIF, PNG, PCX, EMF và định dạng WMF.

Tính năng chính của phần mềm ChiefPDF PDF to Image Converter Free:


-Chuyển các tập tin PDF sang các tập tin hình ảnh
-Chuyển đổi hầu hết các phiên bản định dạng PDF phổ biến hiện nay
-Thiết lập độ phân giải cho file ảnh đầu ra
-Xem trước kết quả chuyển đổi
-Nén hình ảnh với nhiều công cụ khác nhau
-Hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh
-Hỗ trợ thao tác kéo thả
 Liên kết tải về - [3.88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChiefPDF PDF to Image Converter Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chiefpdf pdf to image converter free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ChiefPDF PDF to Image Converter Free 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá