download WinMend History Cleaner 2.1.0.0

WinMend History Cleaner

 2.1.0.0

Download WinMend History Cleaner - Xóa lịch sử trình duyệt web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

WinMend History Cleaner là công cụ chuyên dụng trong việc dọn dẹp lịch sử truy cập Internet cũng như các dữ liệu rác được tạo ra bởi nhiều chương trình khác nhau trên hệ thống. Tính năng này giúp bạn bảo vệ được những thông tin cá nhân quan trọng đồng thời cải thiện và nâng cao hiệu suất của hệ thống.

Quảng cáo

WinMend History Cleaner có khả năng quét toàn bộ lịch sử duyệt Web trên các trình duyệt Web của người dùng bao gồm Cokies, lịch sử trình duyệt và bộ nhớ cache của Internet Explorer, Firefox. Đồng thời, ứng dụng này còn dọn dẹp toàn bộ các dữ liệu rác được tạo ra bởi nhiều chương trình khác nhau trong hệ thống như Microsoft Office, WinRAR, Windows Media Player và RealPlayer.

WinMend History Cleaner mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn để dọn dẹp lịch sử của các chương trình, trình duyệt và nhiều ứng dụng khác nhau. Các công lọc thông minh nhằm giữ lại những tập tin còn giá trị đồng thời loại bỏ kết quả có khả năng làm ảnh hưởng đến các file hệ thống Windows.

WinMend History Cleaner sẽ hiển thị kết quả quét và làm sạch cùng những  thông tin phân loại chi tiết và rõ ràng. Phần mềm này còn cho phép quản lý các cookies trên Internet Explorer một cách độc lập, ngăn chặn các hình thức gián điệp theo dõi Cookies.

Các tính năng chính của WinMend History Cleaner:

- Quét và dọn dẹp lịch sử trình duyệt
- Xóa các tập tin được tạo ra bởi các ứng dụng trên Windows
- Tích hợp các công cụ lọc thông minh
- Làm sạch và tăng tốc máy tính
 Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinMend History Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmend history cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinMend History Cleaner 2.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá