download Advanced Tracks Eraser 5.6

Advanced Tracks Eraser

 5.6

Download Advanced Tracks Eraser - Xóa dấu vết duyệt web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/08/2020

Advanced Tracks Eraser là giải pháp hiệu quả trong việc xóa dấu vết các hoạt động của bạn trên Internet cũng như quá trình sử dụng máy tính, bảo vệ cho những thông tin riêng tư cá nhân của người dùng. Phần mềm này có khả năng xóa vĩnh viễn những dữ liệu còn lưu lại mà không một công cụ nào có thể phục hồi lại được.

Quảng cáo

Những hoạt động truy cập File trên máy tính, xem ảnh, xem phim hay hoạt động truy cập Website của bạn đều được lưu lại trên nhiều thư mục của hệ thống. Thật là không may nếu ai đó sử dụng máy tính của bạn phát hiện ra một số dữ liệu nhạy cảm còn được lưu lại trong lịch sử bộ nhớ. Lúc này, giải pháp cho bạn là môt công cụ như Advanced Tracks Eraser với khả năng xóa sạch chúng sau khi tắt máy.

Những cải tiến mới của Advanced Tracks Eraser 5.6:

- Cải thiện hiệu suất xóa dấu vết duyệt web

Advanced Tracks Eraser sẽ xóa dấu vết của mọi hoạt động người dùng trên hệ thống và trên Internet. Chương trình này có khả năng tự động xóa tất cả bộ nhớ đệm của trình duyệt, Cookies, History, danh sách tài liệu gần đây và nhiều thứ dữ liệu khác. Điều này sẽ đảm bảo sự riêng tư cho mỗi người, nhất là đối với những thông tin nhạy cảm.

Advanced Tracks Eraser còn hỗ trợ xóa các dữ liệu rác còn tồn đọng của rất nhiều ứng dụng khác nhau như RealPlayer và Windows Media Player, tài liệu vừa truy cập trong Office 97/2000/XP, Acrobat Reader, WinZip và rất nhiều các chương trình khác. Do vậy, đảm bảo rằng không một ai có thể biết được những gì bạn đã làm trên máy tính.

Các tính năng chính của Advanced Tracks Eraser:

- Xóa dấu vết sử dụng hệ thống
- Xóa lịch sử truy cập Internet
- Đảm bảo những thông tin riêng tư cá nhân
- Xóa dữ liệu rác của nhiều ứng dụng
 

 Liên kết tải về - [5.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Tracks Eraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced tracks eraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Tracks Eraser 5.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá