download Web Browsers Traces Eraser 1.3.0.0

Web Browsers Traces Eraser

 1.3.0.0

Download Web Browsers Traces Eraser - Xóa dấu vết sử dụng Internet

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Web Browsers Traces Eraser hỗ trợ người dùng xóa bỏ lịch sử truy cập Internet trên các trình duyệt Web phổ biến, đồng thời làm sạch các dữ liệu được tạo ra do các hoạt động máy tính. Chương trình này có khả năng tự động quét các tập tin được chọn trong quá trình tắt hoặc khởi động Windows.

Quảng cáo

Web Browsers Traces Eraser là công cụ giúp người dùng bảo mật các thông tin cá nhân riêng tư trong quá trình truy cập Internet với khả năng xóa bỏ toàn bộ các bản ghi, các trang web bạn đã truy cập, lịch sử của các tập tin bạn đã tải về, Cookie và các tập tin bộ nhớ Cache Internet. Ưu điểm của phần mềm là cho phép tùy chọn từng thư mục hay khu vực tập tin để xóa hoặc xóa toàn bộ các dữ liệu.

Web Browsers Traces Eraser có khả năng hỗ trợ trên nhiều trình duyệt như Apple Safari, Mozilla Firefox, Pale Moon, Avant Browser,  Internet Explorer... các ứng dụng Google Chrome, ChromePlus, Flash Player, Cache Logs và Temp Directory... Bênh cạnh đó, ứng dụng này cũng hỗ trợ xóa bỏ lịch truy cập tập tin trên Windows để làm sách và tăng tốc cho máy tính.

Web Browsers Traces Eraser là phần mềm di động nên có thể khởi chạy từ USB và nó cũng hỗ trợ các tham số dòng lệnh để tự động xóa dấu vết bị phát hiện hoặc tải các dấu vết được lựa chọn từ một tập tin INI. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho người dùng để bảo vệ các thông tin cá nhân cũng như tối ưu hóa khả năng hoạt động của máy tính.

Các tính năng chính của Web Browsers Traces Eraser:

- Xóa dấu vết truy cập Internet
- Xóa lịch sử hoạt động trên Windows
- Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt và ứng dụng
- Làm sạch và tăng tốc máy tính
- Bảo vệ thông tin cá nhân riêng tư
 Liên kết tải về - [591 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Web Browsers Traces Eraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat web browsers traces eraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Web Browsers Traces Eraser 1.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá