download History Kill Shot 3.032

History Kill Shot

 3.032

Download History Kill Shot - Xóa lịch sử, bảo mật khi duyệt web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/08/2020

History Kill Shot là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng cho người dùng khi truy cập vào các trang Web. Với khả năng xóa vĩnh viễn lịch sử truy cập Web, các tập tin lưu dữ liệu Web, chặn các mã độc.... phần mềm này sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm lướt Web an toàn hơn bao giờ hết.

Quảng cáo

Khi truy cập vào các Website, trình duyệt của bạn sẽ lưu lại tất cả các thông tin, các dữ liệu mà người dùng đã sử dụng và việc người khác biết được là rất dễ dàng. Chính vì thế, bạn cần có một chương trình bảo vệ thường xuyên, xóa những dữ liệu này nhằm bảo mật thông tin cá nhân, History Kill Shot là một giải pháp thông minh để giải quyết vấn đề này.

History Kill Shot có khả năng xóa lịch sử truy cập Web, chặn các Pop-up và lọc nội dung quảng cáo, xóa tập tin Cookies, các địa chỉ URL, tập tin DAT,... Do vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tậm khi không một ai có thể biết được bạn đã làm gì khi online, bảo vệ được sự riêng tư cá nhân và những thông tin quan trọng như tài khoản ngân hàng, mật khẩu người dùng vào các trang Web....

History Kill Shot còn hỗ trợ xóa các chương trình trên Windows, Windows Temp Folders, Search History, chặn các Flashads, diệt các đoạn mã nguy hiểm, bảo vệ trang chủ mặc định và các chương trình Windows mặc định khác. Đây là tiện ích bảo mật rất cần thiết cho người dùng máy tính.

Các tính năng chính của History Kill Shot:

- Xóa lịch sử truy cập Internet
- Chặn các Pop-up và lọc nội dung quảng cáo
- Phát hiện và diệt mã độc
- Xóa các hoạt động sử dụng máy tính
- Bảo vệ thông tin cá nhân cho người dùng
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm History Kill Shot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat history kill shot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

History Kill Shot 3.032


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá