download Citymapper Cho Android

Citymapper

 Cho Android

Download Citymapper - Ứng dụng giao thông, tìm đường đi cho điện thoại Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/03/2020

Citymapper là ứng dụng giao thông tuyệt vời, giúp người dùng di chuyển trong thành phố dễ dàng hơn. Với Citymapper, bạn có thể tìm đường đi nhanh nhất kết hợp xe buýt, tàu điện ngầm, tàu hỏa, taxi, phà, chia sẻ ô tô và đi bộ.


Quảng cáo

Giới thiệu Citymapper:

Citymapper tương tự như Google Maps giúp cung cấp thông tin về phương tiện giao thông. Ứng dụng tìm đường đi này tích hợp đầy đủ các phương tiện di chuyển chính bao gồm xe bus, xe đạp, tàu điện ngầm, tàu hỏa, phà và các dịch vụ chia sẻ file phổ biến như Uber và Carshare.

citymapper

Download Citymapper - Ứng dụng giao thông, tìm đường đi cho điện thoại Android, iPhone

Citymapper hỗ trợ người dùng tạo ra một kế hoạch hành trình thông minh, bao gồm toàn bộ cách thức di chuyển trong thành phố để tìm đường đi nhanh nhất. Lịch tàu xe buýt ở nhiều thành phố của nước Mỹ. Nhận thông báo mỗi khi các tuyến đường yêu thích bị ùn tắc hay tạm dừng hoạt động. Đồng thời theo sát hành trình của bạn tại thời gian thực với hướng dẫn chỉ đường từng bước, bao gồm thời gian lên xe buýt và báo thức khi phải xuống xe.

Các tính năng chính của Citymapper:

- Kiểm tra các địa điểm gần đó tại thời gian thực.

- Tìm đường đi nhanh nhất.

- Theo dõi hướng di chuyển từng bước.

- Nhận thông báo khi tắc đường.

- Thuê ô tô có sẵn.

Ứng dụng liên quan:

My Location cũng là ứng dụng chỉ đường được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam và thế giới, đặc biệt My Location còn là một công cụ lập kế hoạch đương đi một cách hiệu quả.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Citymapper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat citymapper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Citymapper Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Chop Commute 4/5 Ước định thời gian lái xe
  • Moovit 3/5 Cập nhật tình hình giao thông trên di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá