download HERE WeGo cho Android

HERE WeGo

 cho Android

Download HERE WeGo - Ứng dụng bản đồ trên di động

Thu Hà  cập nhật: 11/09/2019

HERE WeGo là một sản phẩm tiện ích giúp người dùng tìm được vị trí mình muốn đến, tương tự sản phẩm Google Maps. Bạn có thể sử dụng app HERE WeGo này mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh bởi nó cho phép sử dụng khi cả ngoại tuyến. Hiện ứng dụng có mặt trên cả hai nền tảng iOS, Android.

Quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tìm được ngoài app quen thuộc như Google Maps với những tiện ích tối ưu hơn thì HERE WeGo có lẽ là sự lựa chọn phù hợp. Ứng dụng đượpc phát triển nhằm mang đến một giải pháp tối ưu hơn cho người sử dụng liên quan đến tìm kiếm vị trí.

here wego

Tải HERE WeGo - App tiện ích giúp bạn tìm đường nhanh chóng, hiệu quả

 

Những điểm đáng chú ý có trong ứng dụng HERE WeGo

- GPS chính xác. Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng định vị GPS của ứng dụng HERE WeGo cho phép độ chính xác của của vị trí tìm kiếm cực cao. Nếu như ứng dụng Google Map vẫn có nhiều trường hợp sai lệch vị trí thì với ứng dụng mới này người dùng có thể an tâm.

- Bản đồ offline. Điểm tuyệt với của HERE WeGo chính là dò tìm offline. Bạn không cần đến kết nối 4G hay internet nói chung để sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác là bạn có thể sử dụng tiện lợi app bản đồ này.

- Chỉ dẫn bằng giọng nói. Người dùng ứng dụng tìm đường đi HERE WeGo sẽ được hướng dẫn tới vị trí cần đến hay những yêu cầu nào liên quan đến điểm dừng như ATM, trạm xăng... sẽ được chỉ dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt với giọng nói chuẩn.

here wego 2

Download HERE WeGo - Ứng dụng bản đồ thông minh trên smartphone

 

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt ứng dụng HERE WeGo

- Hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 7.0 trở lên

Hiện nay có không ít những ứng dụng bản đồ tương tự như trên, bạn có thể sử dụng app Google Maps quen thuộc, Google Maps là một sản phẩm của Google được toàn thế giới ưa chuộng, sử dụng trong nhiều ngành nghề, Lưu ý đây vẫn là một ứng dụng online.

Bên cạnh đó, ứng dụng Google Maps for Mac cũng giúp bạn sử dụng trên thiết bị Macbook một cách dễ dàng, Google Maps for Mac là giải pháp hữu hiệu với những ai muốn tìm kiếm vị trí.


Liên kết tải về - [40 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HERE WeGo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat here wego là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HERE WeGo cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Citymapper 3/5 Ứng dụng giao thông, tìm đường đi cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá