download ClamAV Virus Databases 25823 (25 may 2020) daily

ClamAV Virus Databases

 25823 (25 may 2020) daily

Download ClamAV Virus Databases - Diệt virus mail, bảo vệ dữ liệu mail

Thu Hà  cập nhật: 16/03/2021

ClamAV Virus Databases là phần mềm diệt virus mã nguồn mở, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các thư điện tử trên cổng email. ClamAV Virus Databases là bộ công cụ chống virus hiệu quả.


ClamAV Virus Databases là cơ sở dữ liệu chứa các tập tin định nghĩa virus mới nhất cho mã nguồn mở ClamWin Antivirus. Các cơ sở dữ liệu được cập nhật hàng ngày cho ClamWin Antivirus một công cụ chống virus miễn phí mã nguồn mở cho các hệ thống trên hệ điều hành Windows.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm Avira Internet Security được khuyên dùng cho máy tính của bạn, sử dụng Avira Internet Security hệ thống và cả các hoạt động trực tuyến sẽ luôn được bảo vệ 24/24, cảnh báo kịp thời với các mối đe dọa an ninh.

ClamAV Virus Databases rất dễ dàng cài đặt, phần mềm này cũng cấp một lịch trình giúp cập nhật cơ sở dữ liệu virus, máy quét độc lập, tích hợp trình đơn ngữ cảnh Windows Explorer và Tiện ích trong Microsoft Outlook. ClamAV Virus Databases được coi là hỗ trợ hoàn hảo cho công cụ diệt virus ClamWin Antivirus để nâng cao hiệu quả diệt virus và được xem là bộ đôi hoàn hảo cùng với ClamWin Antivirus để bạn tạo môi trường bảo mật hoàn hảo cho máy tính của mình.

Cốt lõi của ClamAV Virus Databases là phần mềm có chứa sẵn một hình thức của thư viện chia sẻ, người dùng dễ dàng nhận biết và phân biệt các mối nguy hiểm đang tồn tại trên hệ thống máy tính thông qua những danh sách liệt kê từ ClamAV Virus Databases trong thư viện.

Các tính năng của ClamAV Virus Databases:

- Hỗ trợ quét theo dòng lệnh
- Quét nhanh, daemon đa luồng với sự hỗ trợ cho việc quét truy cập
- Sử dụng giao diện milter cho sendmail
- Nâng cao cơ sở dữ liệu cập nhật với sự hỗ trợ các bản cập và chữ ký số
- Truy cập quét (Linux ® và FreeBSD ®
- Cơ sở dữ liệu virus được cập nhật nhiều lần trong ngày (xem trang nhà cho tổng số chữ ký
- Tích hợp hỗ trợ cho các định dạng lưu trữ khác nhau, bao gồm cả Zip, RAR, TAR, GZIP, BZIP2, OLE2, nội các, CHM, BinHex, SIS và các định dạng khác
- Tích hợp hỗ trợ cho thực thi ELF và các tập tin thực thi Portable nén với UPX, FSG, NsPack, wwpack32, MEW, Upack và obfuscated với SUE, Y0da Cryptor và các định dạng khác
- Tích hợp hỗ trợ cho các định dạng tài liệu phổ biến bao gồm MS Office và MacOffice Bức ảnh, HTML, RTF và PDFLiên kết tải về - [40.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ClamAV Virus Databases được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clamav virus databases là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ClamAV Virus Databases 25823 (25 may 2020) daily


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mailvelope 3/5 Bảo mật, mã hóa Email
  • SecureGmail 3/5 Gửi thư điện tử an toàn và bảo mật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm