download Avira Internet Security 2024

Avira Internet Security

 2024
Download   

Download Avira Internet Security - Quét và diệt virus, chống phần mềm gián điệp cao cấp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/06/2024

Avira Internet Security tích hợp những công nghệ diệt virus hiện đại, cùng khả năng quét toàn diện hệ thống để tìm diệt các loại virus, phần mềm độc hại. Ngoài việc đảm bảo cho máy tính được an toàn, Avira Internet Security còn mang đến cho bạn một môi trường trực tuyến an toàn.


Tải Avira cho Android, iPhone

* Dành cho người dùng Android: Avira cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: Avira cho iPhone

Thông tin về Avira Internet Security

Avira Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả trên máy tính của bạn. Chương trình hỗ trợ phát và ngăn chặn kịp thời các loại virus, trojan, phần mềm quảng cáo, gián điệp có khả năng lây nhiễm cao cho máy tính của bạn.

Phần mềm diệt virus Avira Internet Security được thiết kế với giao diện trực quan, các tính năng chính, cần thiết đều được sắp xếp đảm bảo sao cho người dùng sử dụng tiện lợi nhất. Các chế độ quét được tích hợp giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với thời gian và công việc của mình.

avira internet security
Avira Internet Secutity - Diệt virus, bảo vệ an toàn khi truy cập Internet

Tính năng nổi bật trong của Avira Internet Security 2023:

- Sửa chữa các lỗi trên Windows 10

-Tự động laoị bỏ phần mềm độc hại

- Luôn cập nhật ứng dụng

- Bảo vệ thời gian thực, chống lại các mối đe dọa không thể thấy

- Cải thiện lỗi module bảo vệ web của một số website

- Nâng cao bảo vệ bảo mật thông tin

- Sửa chữa, cải thiện một số lỗi nhỏ khác

Avira Internet Security bảo vệ máy tính khi trình duyệt web

Avira Internet Security thiên về phát hiện và ngăn chặn diệt virus trực tuyến, chính vì đó, các thông tin, tài khoản mua bán trực tuyến của bạn đều được hỗ trợ bảo vệ tuyệt đối trước các phần mềm gián điệp. Không chỉ vậy, các tài khoản ngân hàng online, các thông tin cần trao đổi trực tuyến điện thoại qua mạng, các thông tin trên các website, diễn đàn ... đều được Avira Internet Security bảo vệ an toàn.

Avira Internet Security tự động khóa và cảnh cáo các website độc hại có nguy cơ gây hại cho máy tính của bạn ngay lập tức, tính năng này cho phép bạn bảo vệ được máy tính ở thời điểm quan trọng nhất thay vì trước đấy khi không cài đặt Avira Internet Security, bạn sẽ không thể biết website nào độc hại, và website nào không độc hại.

Bất cứ máy tính nào khi truy cập vào internet đều có thể bị nhiễm virus, hoặc lây lan các phần mềm độc hại, gián điệp. Nếu không có một chương trình hoặc phần mềm bảo vệ nào thì người dùng sẽ gặp một vấn đề rất lớn đó là các dữ liệu, thông tin sẽ bị rò rỉ dẫn tới lộ thông tin nghiêm trọng. Avira Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu giúp bạn bảo vệ máy tính một cách an toàn. Phần mềm diệt virus Avira Internet Security thực sự hữu hiệu, giúp bảo vệ máy tính của bạn trước các nguy cơ đánh cắp tài khoản, hack dữ liệu, còn ngần ngại gì mà không tải Avira Internet Security về máy tính và laptop của mình.

Cũng giống với Avast Internet Security, sử dụng Avira Internet Security rất đơn giản, các bạn chỉ cần chọn chế độ cài đặt bảo vệ máy tính an toàn, công việc của các bạn chỉ là lướt web thực hiện cho công việc hoặc giải trí, mọi việc cảnh bảo, và bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm trên internet đã có Avira Internet Security lo cho bạn. 

Phần mềm diệt virus Avira Internet Security giúp phát hiện và ngăn chặn, loại bỏ, diệt virus, phần mềm độc hại lây lan từ các trang web khi bạn đang trực tuyến. Ứng dùng còn giúp cảnh báo các liên kết nguy hiểm hay những mối đe dọa tiềm ẩn khi bạn truy cập vào một website nào đó, vô hiệu hóa để bảo vệ tuyệt đối cho các thông tin quan trọng, nhạy cảm.

Tính năng chính của phần mềm diệt virus Avira Internet Security:

- Bảo vệ máy tính mọi lúc :

Công cụ giúp cho máy tính của bạn sạch sẽ bằng việc loại bỏ và ngăn chặn, diệt virus, sâu, trojan, rootkit và nhiều phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo độc hại, những hiểm họa từ internet, lây lan khi kết nối máy tính với USB và các thiết bị lưu trữ khác. Cho phép diệt virus không cần người dùng xác nhận, có thể khôi phục lại đã bị chặn, xóa.

- Bảo vệ ổ đĩa trực tuyến:

 Avira Internet Security quét phần mềm độc hại cho những thư mục được chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, nếu phát hiện ra phần mềm nghi vấn, Avira Internet Security sẽ tự động khóa ffile đó lại

- Bảo vệ Rootkit:

Bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm độc hại ẩn nấp và những virus không tìm thấy.

- Bảo mật cao khi lướt web:

Phần mềm sẽ bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn khỏi những phần mềm gián điệp đang muốn theo dõi các hoạt động lướt web của bạn. Mỗi khi bạn truy cập vào trang web có dấu hiệu gây nguy hiểm đến máy tính thì công cụ đưa ra cảnh báo cho người dùng và đảm bảo bạn truy cập email an toàn, cách ly những email bị nhiễm virus trong hòm thư đến.

- Hệ thống tường lửa chắc chắn và an toàn:

Hệ thống tường lửa được thiết lập để chống lại sự xâm nhập của các mối nguy hiểm từ bên ngoài bằng phương pháp bảo vệ chủ động nhằm hạn chế việc bị tấn công bởi virus và botnet một cách bất ngờ.

- Giám sát mạng xã hội:

Cung cấp tính năng kiểm soát truy cập mạng xã hội bởi vậy phụ huynh có thể theo dõi con em mình trên Facebook và các mạng xã hội khác.

- Bảo mật cho Android:

Avira Internet Security 2023 sẽ bảo vệ sự riêng tư cho điện thoại của bạn tránh các cuộc gọi không mong muốn, tin nhắn và có thể phục hồi điện thoại.

Ngoài Avira Internet Security ra còn một số phần mềm diệt virus khác như là

K7 AntiVirus Plus cũng là phần mềm diệt virus và phần mềm gián điệp được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng quét và giám sát bảo mật hiệu quả, bên cạnh đó K7 AntiVirus Plus còn cung cấp nhiều chế độ quét và tính năng cập nhật kho dữ liệu liên tục.

Các bạn có thể sử dụng Avast Internet Security để so sánh các tính năng với Avira Internet Security

Avira Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay. Cùng với Avira Internet Security, các phần mềm diệt virus khác như Avast, Kis hay Bkav Pro Internet Security... đặc biệt, Bkav là phần mềm diệt virus hàng đầu của Việt Nam đã được cả thế giới biết tới rộng rãi và được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng top các phần mềm diệt virus hàng đầu

Không chỉ đóng vai trò là nhà phát hành sản phẩm bảo mật Avira, hãng sản xuất Avira xuất khẩu nền tảng bảo mật của mình cho các đối tác khác, một trong số đó là 360 Total Security ... 360 Total Security được sử dụng nền tảng bảo do Avira cung cấp và tùy biến thêm một số tiện ích hỗ trợ dọn dẹp, tối ưu tốc độ máy tính cho người dùng. 360 Total Security là phần mềm được ưa chuộng nhất tại Trung Quốc

Trend Micro Internet Security cũng là phần mềm được đánh giá cao trong việc bảo vệ các hoạt động trực tuyến, khả năng quét và diệt virus hiệu quả. Với Trend Micro Internet Security bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi truy cập mạng xã hội, lướt web hay chia sẻ thông tin

Phần mềm diệt virus Avira Internet Security được thiết kế với giao diện trực quan, các tính năng chính, cần thiết đều được sắp xếp đảm bảo sao cho người dùng sử dụng tiện lợi nhất. Các chế độ quét được tích hợp giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với thời gian và công việc của mình.
 

Liên kết tải về - [5.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avira Internet Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avira internet security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avira Internet Security 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NavyAntivirus 3/5 Diệt virus, ngăn chặn virus từ USB
  • ADinf32 3/5 Tìm và diệt virus trong máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm