download Cleanup Assistant 2.00

Cleanup Assistant

 2.00

Download Cleanup Assistant - Tối ưu hệ thống máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/02/2015

Cleanup Assistant là ứng dụng được tích hợp các công cụ giúp bạn tăng hiệu năng sử dụng máy tính, làm sạch ổ cứng, quét file cũng như khám phá hệ thống của bạn. Gồm 3 chức năng chính File Scanners, Disk cleaning và Privacy protection.

Quảng cáo

Cleanup Assistant là chương trình dễ sử dụng thay thế cho hơn 20 công cụ thiết kế, dọn dẹp, quản lý máy tính và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Nó được dùng như một phần mềm tổng hợp để tối ưu hóa máy tính của bạn, hỗ trợ bạn tối ưu để khám phá và sử dụng máy tính. Đặc biệt, chương trình này hoàn toàn miễn phí.

Cleanup Assistant với giao diện thân thiện có thể sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả, với các chức năng chính như quét các file, dọn rác của các chương trình khác, ổ đĩa, bộ nhớ đệm internet,..., xóa các dữ liệu cá nhân. Với ứng dụng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng tối ưu hệ thống và nâng cao hiệu suất sử dụng máy tính của bạn.

Cleanup Assistant đã phát hành phiên bản 2.01 với giao diện thân thiện hơn, hỗ trợ tiếng Anh và có thể sử dụng trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7,8 cả hai phiên bản 32-Bit và 64-Bit, sẽ là công cụ thiết yếu với bất cứ máy tính nào.

Các tính năng mới của Cleanup Assistant

· COMPUTER CLEANUP TRASH CLEANER : Dọn dẹp máy tính của bạn bằng cách loại bỏ các tập tin rác, dữ liệu tạm thời của các ứng ụng, bộ nhớ đệm internet,...
· FIND DUPLICATE FILES : tìm kiếm các file trùng lặp, các thư mục trống, thay thế các tập tin hay gỡ bỏ các phần mềm khác một cách triệt để.
· RENAME FILES : đổi tên hàng loại file theo yêu cầu.
·PRIVACY PROTECTION : Bảo vệ sự riêng tư của bạn: xóa bỏ các dữ liệu cá nhân, loại bỏ hoàn toàn các tập tin, ngăn người khác có thể thấy những dữ liệu "nhạy cảm" của bạn, chống phân mảnh đĩa cứng và tăng không gian nhớ cho máy tinh.
·MANAGES MEDIA LIBRARIES : Giúp bạn quản lý các thư viện media dễ dàng và hiệu quả.
· OS STARTUP ITEMS, SERVICES , SCHEDULED TASKS :Nâng cao hiệu suất máy tính của bạn bằng cách loại bỏ những ứng dụng không quan trọng khi khởi động, lên kế hoạch danh sách chi tiết của tất cả các công việc.
 Liên kết tải về - [1.48MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cleanup Assistant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cleanup assistant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cleanup Assistant 2.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá