download CLEO 2.0.0.4 for GTA 3

CLEO

 2.0.0.4 for GTA 3

Download CLEO - Plugin cho game GTA

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/06/2017

CLEO là kho tiện ích mở rộng khổng lồ dành cho các dòng game thuộc series Grand Theft Auto (GTA) của hãng Rockstar Games, cho phép người dùng sử dụng hàng nghìn mod độc đáo hỗ trợ các tính năng thay đổi hay mở rộng và tạo các gameplay hấp dẫn và thú vị. Hiện đã có các phiên bản CLEO khác nhau dành cho các game GTA 3, GTA Vice City và GTA San Adreas.


CLEO hỗ trợ tính năng bổ sung các tùy chỉnh cho kịch bản nguyên gốc của Sanny Builder hay của các nhà biên kịch khác cho game GTA mà không cần bắt đầu game mới. Với CLEO, việc thêm hay xóa kịch bản sẽ thật đơn giản và chẳng khác gì việc sao chép và xóa tập tin trong thư mục CLEO.

Đặc biệt, ứng dụng CLEO sở hữu vô số tính năng hữu ích liên quan đến kịch bản game như bổ sung các nội dung từ các chức năng game mới cũng như các nhiệm vụ để nâng cấp hệ thống game hoặc thậm chí là toàn bộ các ứng dụng tích hợp trong game như DYOM. Nhờ vậy, người chơi dễ dàng thay đổi cũng như biến game nguyên bản thành một phiên bản game mới, hấp dẫn, mang phong cách cá nhân riêng biệt.

cleo

Khi chơi game GTA bạn cũng nên thường xuyên để ý và tải những bản vá lỗi điển hình như GTA Vice City Patch. Đây là phiên bản cập nhật của game GTA Vice City nổi tiếng với các sửa lỗi của phiên bản trước đó. Cụ thể, ở bản cập GTA Vice City Patch người chơi sẽ thấy hình ảnh và âm thanh game tốt hơn, bên cạnh đó lỗi lưu điểm game đã được khắc phục.

Ngoài ra, tất cả các tính năng liên quan đến kịch bản của CLEO đều có kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ tải và cài đặt nhanh chóng. Với CLEO, người dùng sẽ có cơ hội khai thác tiềm năng vô tận khi mod game Grand Theft Auto nhờ khả năng tích hợp game đơn giản, hệ thống âm thanh, trình tải nhiệm vụ, khả năng lưu game cùng rất nhiều tính năng hỗ trợ tiện ích khác.

Các tiện ích trong gói CLEO mod là các thư viện động với phần mở rộng CLEO. Sau khi tải CLEO và cài đặt về thiết bị, thư viện CLEO sẽ quét thư mục CLEO để tìm kiếm và thử tải các tập tin CLEO. Để tải tiện ích CLEO, người dùng cần sao chép tập tin CLEO vào thư mục CLEO. Sau đó, các tiện ích sẽ bắt đầu xử lý và thực hiện các yêu cầu của người dùng.

Ứng dụng CLEO 4 bổ sung lên tới 100 lệnh kịch bản (mã vận hành) cho phép người dùng xử lý các tập tin ngoài, thay đổi bộ nhớ game, cũng như gọi các hàm exe bằng các thông số tùy chỉnh, v.v.

CLEO liên tục được cải thiện và mở rộng kể từ khi nhà phát hành ra mắt ứng dụng lần đầu tiên. Trong một vài trường hợp vô cùng hi hữu, các kịch bản soạn cho CLEO 3 có thể không hoạt động khi người dùng sử dụng CLEO 4. Tuy nhiên, kể từ phiên bản CLEO 4.3, người dùng dễ dàng sử dụng "chế độ Legacy" để tăng khả năng tương thích của ứng dụng với các kịch bản của CLEO 3 khi đặt tên kịch bản với các phần mở rộng CS3.

Ngoài ra, CheMax cũng là ứng dụng được rất nhiều game thủ GTA sử dụng. Đây là một trong những công cụ cheat và gian lận game đang được cộng đồng game thủ quan tâm nhất hiện nay nhờ những tính năng cheat game thú vị. Ứng dụng CheMax hiện hỗ trợ hơn 6000 loại game khác nhau, với khả năng gợi ý chơi game, chỉnh sửa các dữ liệu trong game thậm chí còn giúp bạn nâng level chơi game của mình lên một cấp độ cao hơn.

CLEO hỗ trợ mod GTA 3, GTA SAN và GTA VC, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn để chinh phục những thử thác trong game, CLEO hiện không hỗ trợ GTA 5, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều plugin khác hỗ trợ mod GTA 5 hiệu quả mà game thủ có thể tải về để chơi.

Các tính năng chính của CLEO:

- Liên tục cải thiện và mở rộng.

- Hỗ trợ tăng khả năng tương thích kịch bản.

- Cung cấp thư viện động với phần mở rộng CLEO.

- Mod game dễ dàng.

- Kho tiện ích vô cùng phong phú.

- Bổ sung 100 lệnh kịch bản.


Liên kết tải về - [316 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CLEO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cleo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CLEO 2.0.0.4 for GTA 3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm