download ClickPic 1.7.0.14 (64bit)

ClickPic

 1.7.0.14 (64bit)

Download ClickPic - Chỉnh sửa kích thước, đổi tên ảnh hàng loạt

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/11/2019

ClickPic là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa kích thước ảnh, xoay ảnh, xem và chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh, đồng thời đổi tên cho hàng loạt các File ảnh khác nhau.

Quảng cáo

ClickPic cho phép người dùng thay đổi kích thước hiện có của bức ảnh đầu ra phù hợp với nhu cầu. Bạn được phép tăng hoặc giảm kích thước của bức ảnh gốc để tiện dụng cho nhiều mục đích như in ấn, gửi email, tải lên trang web. Công cụ này sử dụng thuật toán xử lý ảnh hiện đại kết hợp phóng to, thu nhỏ ảnh vừa không làm giảm chất lượng ảnh cùng những tùy chọn tinh chỉnh bổ sung giúp kiểm soát cải tiến độ sắc nét, giảm nén và giảm nhiễu ảnh.

ClickPic còn có khả năng xoay ảnh theo các góc độ khác nhau như 90, 180, 270 độ hoặc đổi chiều bức ảnh để người dùng xem ảnh ở nhiều vị trị, hướng khác nhau mang lại cảm giác thú vị và độc đáo hơn.

ClickPic có thể xử lý một hoặc nhiều hình ảnh cùng lúc với tốc độ cao, xem ảnh ở nhiều định dạng như JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PCX, TGA, PSD, WMF, EMF đồng thời chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các định dạng JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF.

Các tính năng chính của ClickPic:

- Thay đổi kích thước ảnh.

- Giữ nguyên chất lượng ảnh.

- Xoay ảnh theo nhiều hướng và góc độ khác nhau.

- Xem và chuyển đổi qua lại giữ nhiều định dạng ảnh.

- Đổi tên cùng lúc cho nhiều File ảnh khác nhau.
 Liên kết tải về - [874 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ClickPic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clickpic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ClickPic 1.7.0.14 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá