download Inpaint Tool 1.0

Inpaint Tool

 1.0

Download Inpaint Tool - Chỉnh sửa hình ảnh đẹp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/11/2022

Inpaint Tool là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh giúp người dùng có thể xóa các đối tượng khác trong hình để bức hình được hoàn thiện theo đúng ý của bạn. Inpaint Tool còn có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn.


1. Giới thiệu về iPaint Tool

Inpaint Tool được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Hỗ trợ chức năng Paint, bạn được phép vẽ trực tiếp lên bức ảnh của mình với các kích thước khác nhau và chỉnh sửa được. Inpaint Tool với tính năng khôi phục hình ảnh được lựa chọn gần với các điểm ảnh khác.Việc xóa các đối tượng khác sẽ không làm ảnh hưởng tới nội dung cũng như chất lượng của hình ảnh.

tai inpain tool

Để chỉnh sửa ảnh theo phong cách Trung Hoa người dùng có thể tải app Xingtu để tạo những hình ảnh lung linh đẹp mắt như những chàng trai cô gái Trung Hoa mà bạn thấy trên phim ảnh, ưu điểm khi tải Xingtu là cách sử dụng dễ, bạn có thể thêm cả icon, cả chữ lên ảnh.

Inpaint Tool

Download Inpaint Tool - Phần mềm Chỉnh sửa hình ảnh đẹp

Với Inpaint Tool, bạn không phải lo ngại về các chi tiết nào, bạn có thể xóa hết chúng chỉ với những thảo tác đơn giản đó là vẽ một vùng chọn vào chi tiết đó , Inpaint Tool sẽ tự động loại bỏ chi tiết đó một cách thông minh. Chương trình hỗ trợ đầy đủ các định dạng file ảnh hiện nay: JPG. JPEG, GIF...

Inpaint Tool hỗ trợ công cụ lựa chọn Lasso, Poloygonal Lasso, chế độ Deslection để giữ nguyên các vùng ảnh không được lựa chọn.

2. Những tính năng chính của Inpaint Tool:

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

- Hỗ trợ chức năng Paint: bạn có thẻ vẽ các vùng lựa chọn trực tiếp lên bức ảnh.

- Khôi phục các điểm ảnh trong vùng bị xóa

- Hỗ trợ đầy đủ các định dạng file ảnh hiện nay: JPG. JPEG, GIF...

- Hỗ trợ các công cụ: Lasso, Poloygonal Lasso để loại bỏ những chi tiết không cần thiết

- Hỗ trợ chế độ  Deslection : giữ nguyên các vùng ảnh không được lựa chọn.
 

 


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Inpaint Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Inpaint Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat inpaint tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm