download Clip Studio Paint Pro  1.10.2

Clip Studio Paint Pro

  1.10.2

Download Clip Studio Paint Pro - Thiết kế bản vẽ manga và comics

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/10/2020

Clip Studio Paint Pro là giải pháp phần mềm cung cấp các công cụ và tính năng thiết yếu giúp các họa sỹ truyện tranh và họa sỹ Digital-Art chuyên nghiệp tạo, Clip Studio Paint Pro hỗ trợ chỉnh sửa và trau chuốt hình ảnh trong các bản vẽ manga và comics từ những bước đầu tiên đến những thao tác cuối cùng.

Quảng cáo

Clip Studio Paint Pro đơn giản hóa công việc sáng tác truyện tranh vốn luôn đòi hỏi tính tỉ mỉ và tính sáng tạo cao, cung cấp nhiều công cụ bút (pen) và chổi (brush) với tính năng tùy biến cao, Clip Studio Paint Pro giúp người dùng tiết kiệm thời gian và rút ngắn thời gian vẽ trên máy tính tương tự với khi vẽ trực tiếp trên giấy trắng. So với phiên bản Clip Studio Paint thì phiên bản Pro có nhiều tính năng vẽ tranh cao cấp hơn.


Clip Studio Paint Pro
Download Clip Studio Paint Pro - Phần mềm Thiết kế bản vẽ manga và comics

 

Clip Studio Paint Pro hỗ trợ tính năng điều chỉnh kích thước, màu sắc, độ ổn định và mật độ cho công cụ được chọn cũng như xoay ảnh và đảo chiều ảnh, để nâng cao chất lượng hình ảnh, trong Clip Studio Paint Pro bạn có thể thêm các lớp màu mới lên khung hình hay áp dụng các bộ lọc hoặc xử lý bằng các nguyên liệu có sẵn trong thư viện của phần mềm.

Manga Studio EX cũng là công cụ vẽ truyện tranh với nhiều công cụ sáng tạo, khả năng trích nhập vật thể 3 chiều, có tính năng cắt khung linh hoạt, bên cạnh đó Manga Studio EX còn mang đến kho hiệu ứng vô cùng phong phú để bạn sáng tạo truyện theo ý muốn của mình.

Các tính năng chính của Clip Studio Paint Pro:

- Tạo, chỉnh sửa và xử lý ảnh vẽ manga và comics.

- Tích hợp nhiều công cụ tùy biến cao.

- Điều chỉnh kích thước, màu sắc, v.v.

- Xoay ảnh, đảo chiều ảnh.

- Thêm lớp màu mới.

- Thư viện gồm nhiều nguyên liệu.Liên kết tải về - [264 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Clip Studio Paint Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clip Studio Paint Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clip studio paint pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clip Studio Paint Pro 1.10.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá