download KeePass Password Safe Professional 2.27

KeePass Password Safe Professional

 2.27

Download KeePass Password Safe Professional - Quản lý, lưu trữ mật khẩu

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/07/2014

KeePass Password Safe Professional là công cụ hỗ trợ bạn trong việc tạo mật khẩu hay ghi nhớ và lưu trữ chúng. Trong quá trình làm việc có rất nhiều tài khoản bạn phải ghi nhớ và phần mềm này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Các mật khẩu được lưu lại rất khoa học giúp bạn dễ dàng sử dụng và quản lý chúng.

Quảng cáo

Với thời đại công nghệ thông tin, bạn truy cập vào nhiều trang web khác nhau hàng ngày để phục vụ cho công việc của mình cũng như thực hiện các công việc cá nhân. Chắc hẳn rằng bạn sẽ có rất nhiều các tài khoản khác nhau như: email, các diễn đàn, tài khoản ngân hàng, các trang mạng xã hội,..Liệu bạn có nhớ hết chúng? KeePass Password Safe Professional sẽ giúp bạn điều này.

Cải tiến mới trong phiên bản 2.27 của KeePass Password Safe Professional:

- Cải thiện hiệu suất tạo và lưu trữ mật khẩu

 

KeePass Password Safe Professional là công cụ rất hữu ích cho bạn. Nó có thể giúp bạn trong việc thiết lập các loại mật khẩu, ghi nhớ và lưu trữ chúng. Khi sử dụng công cụ này bạn không phải lo lắng khi phải sử dụng những mật khẩu giống nhau hay sử dụng những thông tin cá nhân để đặt mật khẩu nữa.

 KeePass Password Safe Professional là công cụ có mã nguồn mở nên rất dễ cho bạn khi sử dụng. Bạn có thể thoải mái tùy chọn tính năng. Với cơ sở dữ liệu được mã hóa cao luôn đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm mà không cần cài đặt.

Tính năng chính của KeePass Password Safe Professional:

- Hỗ trợ việc tạo mật khẩu, ghi nhớ và lưu trữ mật khẩu hàng loạt.
- Hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành Windowns.
- Có thể chạy trực tiếp không cần cài đặt.
- Tạo mật khẩu với định dạng: TXT, HTML, XML hay CSV file
- Cơ sở dữ liệu được mã hóa cao và có thể chuyển giao dễ dàng.
- Thao tác kéo thả đơn giản, hỗ trợ phím nóng.

 Liên kết tải về - [2.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KeePass Password Safe Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keepass password safe professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KeePass Password Safe Professional 2.27


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá