download Clock on Try Pro 2010.1

Clock on Try Pro

 2010.1

Download Clock on Try Pro - Thay thế đồng hồ và lịch biểu trên Taskbar

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/07/2014

Clock-on-Try Pro là phần mềm chuyên dụng thay thế đồng hồ và lịch biểu mặc định của Windows trên thanh taskbar. Chương trình cung cấp nhiều tính năng vượt trội cùng giao diện đẹp mắt tới người dùng.

Clock-on-Try Pro với giao diện đẹp mắt sẽ thay thế hoàn hảo đồng hồ khay hệ thống trong Windows. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng hoạt cảnh hấp dẫn cùng nhiều âm thanh đi kèm các thao tác mới lạ. Người dùng cũng được cung cấp 5 add-on để trang trí thêm cho lịch biểu sao cho phù hợp với sở thích và hài hóa trên desktop.

Tính năng mới cập nhật của Clock on Try Pro 2010.1:

- Nâng cao thay thế đồng hồ và lịch biểu trên Taskbar

 

Phần mềm đưa ra rất nhiều tính năng cài đặt như "Show seconds", "Use 12-hour format", "Show date", "Show day of week", "Show system uptime", "Show reflection", "Show shadow",… để người dùng dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp công việc. Ngoài ra còn có khả năng điều chỉnh màu sắc đa dạng và mười hiệu ứng hoạt ảnh: slide, intersect, bounce,… Người dùng có thể đặt nhiều đồng hồ giờ địa phương bên cạnh đồng hồ chính với số lượng không giới hạn.

Clock-on-Try Pro có khả năng tạo thông báo và nhắc việc đến người dùng một cách tiện lợi và dễ dàng. Người dùng có thể tạo các cảnh báo, sự kiện, nhắc nhở, ngày sinh nhật để thực hiện thông báo thường xuyên và kịp thời. Chương trình cũng hoạt động trên screensaver và cập nhật thời gian tự động từ máy chủ NTP.

Các tính năng chính của Clock-on-Try Pro :

- Thay thế đồng hồ và lịch biểu trên taskbar.
- Có khả năng tùy chỉnh giao diện đa dạng.
- Cung cấp nhiều cài đặt.
- Có khả năng thông báo và nhắc việc.
- Tự động cập nhật thời gian.

 Liên kết tải về - [17,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clock on Try Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clock on try pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clock on Try Pro 2010.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm