download Utime 1.11

Utime

 1.11

Download Utime - Tiện ích hẹn giờ trên Desktop

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/01/2015

Utime là một tiện ích dành cho máy tính chạy hệ điều hành windows, chương trình này cho phép người dùng hẹn giờ, đặt báo thức, xem giờ ngay trên màn hình của máy tính. Người dùng có thể thay đổi thời gian, thiết lập múi giờ, thực hiện tinh chỉnh giao diện của đồng hỗ một cách dễ dàng và đơn giản.

Quảng cáo

Utime là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng là chiếc đồng hồ hiển thị thời gian để xem giờ, cài đặt báo thức thức dậy hay sự kiện trong ngày, chức năng bấm giờ các hoạt động, ghi chú những việc cần làm và cài đặt nhắc nhở bằng âm thanh, ... và nhiều tính năng khác dành cho bạn khám phá.

Với chức năng là chiếc đồng hồ hẹn giờ báo thức của Utime giúp bạn cài đặt thời gian để báo thức khi ngủ dậy hay các sự kiện khác hiệu quả. Nhờ đó bạn không lo lắng ngủ dậy muộn hay bỏ quên hoạt động khác.

Bạn cũng có thể sử dụng Utime để thiết lập các thông báo với ghi chú là nội dung các công việc cần thực hiện trong những thời điểm nhất định, định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, ... Tính năng này thật sự hữu ích giúp bạn ghi nhớ các công việc hay hoạt động thường nhật. Với những giai điệu âm thanh báo thức kèm thèo gây chú ý của bạn cũng được Utime tích hợp sẵn.

Sử dụng Utime ở chế độ ngoại tuyến và không cần kết nối internet. Bên cạnh đó, Utime còn có thể sử dụng để quản lý và theo dõi kết quả trong các cuộc thi thể thao, trắc nghiệm, phòng thí nghiệm, ... và nhiều sự kiện khác. Ở đây Utime được coi như là chiếc đồng hồ bấm giờ để đánh giá kết quả các thành viên.

Những tính năng chính của Utime:

- Cung cấp các tiện ích hữu ích: chiếc đồng hồ hiển thị thời gian để xem giờ, cài đặt báo thức thức dậy hay sự kiện trong ngày, chức năng bấm giờ các hoạt động, ghi chú những việc cần làm và cài đặt nhắc nhở bằng âm thanh, ... và nhiều tính năng khác dành cho bạn khám phá.

- Chiếc đồng hồ hẹn giờ báo thức.

Với chức năng là chiếc đồng hồ hẹn giờ báo thức của Utime giúp bạn cài đặt thời gian để báo thức khi ngủ dậy hay các sự kiện khác hiệu quả. Nhờ đó bạn không lo lắng ngủ dậy muộn hay bỏ quên hoạt động khác.

- Thiết lập các thông báo với ghi chú là nội dung các công việc.

Bạn cũng có thể sử dụng Utime để thiết lập các thông báo với ghi chú là nội dung các công việc cần thực hiện trong những thời điểm nhất định, định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, ... Tính năng này thật sự hữu ích giúp bạn ghi nhớ các công việc hay hoạt động thường nhật.

- Những giai điệu âm thanh báo thức kèm thèo gây chú ý.

- Chiếc đồng hồ bấm giờ.

Utime còn có thể sử dụng để quản lý và theo dõi kết quả trong các cuộc thi thể thao, trắc nghiệm, phòng thí nghiệm, ... và nhiều sự kiện khác. Ở đây Utime được coi như là chiếc đồng hồ bấm giờ để đánh giá kết quả các thành viên.
 Liên kết tải về - [3.91 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Utime 1.11 (Bản chuẩn cuối) - 29/03/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Utime được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat utime là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TClock 3/5 Đồng hồ báo thức hệ thống
  • Alarm 4/5 Ghi nhớ lịch làm việc trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá