download Analog Clock 7 2.1

Analog Clock 7

 2.1

Download Analog Clock 7 - Hiển thị đồng hồ xem giờ trên màn hình

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/11/2013

Analog Clock-7 là một ứng dụng hiệu quả trong việc trình chiếu đồng hồ trên screen. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xem giờ cũng như giúp quản lí quỹ thời gian của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

Thực tế, Analog Clock-7 là một ứng dụng hết sức đơn giản và cực kỳ thân thiện với người dùng. Qua đó, bạn có thể dễ dàng xem giờ cũng như quản lí quỹ thời gian của mình thông qua một chiếc đồng hồ lớn ngay chính giữa màn hình screen.

Analog Clock-7 cho phép bạn tùy chỉnh trực tiếp lên giao diện của đồng hồ trên screensaver. Như vậy, bạn có thể dễ dàng chỉnh các màu sắc theo ý thích lên chiếc đồng hồ riêng của mình.


Analog Clock 7
Download Analog Clock 7 - Phần mềm Hiển thị đồng hồ xem giờ trên màn hình

Hơn thế nữa, Analog Clock-7 đảm bảo cho bạn xem giờ một cách tiện lợi nhất nhờ trình xem thông thường hoặc xem thời gian ngược lại. Có thể nói, ứng dụng này cực kỳ thích hợp trong những máy tính văn phòng hoặc liên quan đến công việc.

Analog Clock-7 đem đến cho bạn sự đơn giản tối đa với đồng hồ được thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp. Tuy không đi kèm với nhiều tính năng phức tạp, chương trình vẫn có thể hoạt động một cách vô cùng hiệu quả.

Các tính năng chính của Analog Clock-7:

- Cho phép xem giờ một cách dễ dàng nhờ đồng hồ trên màn hình screen.

- Hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp màu sắc giao diện của đồng hồ.

- Tích hợp trình xem giờ thông thường và trình xem giờ ngược lại.

- Đồng hồ thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp phù hợp với công việc.

- Tính năng đơn giản và dễ dàng sử dụng.
 


Liên kết tải về - [346.57 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Analog Clock 7 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Analog Clock 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat analog clock 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Analog Clock 7 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá