download DropSend 4.09.1.0

DropSend

 4.09.1.0

Download DropSend - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/02/2018

DropSend là dịch vụ miễn phí trực tuyến hỗ trợ người dùng trong việc lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu qua mạng rất tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng này có khả năng tải lên những tập tin có dung lượng lớn, hiển thị thông báo và đường link tải trực tiếp cho người nhận đồng thời khôi phục quá trình tải dữ liệu bị gián đoạn.

Quảng cáo

DropSend là dịch vụ trực tuyến với khả năng lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu thông qua địa chỉ Email. Ứng dụng này giúp bạn gửi những tập tin có dung lượng lớn (tối đa 2GB) và lưu trữ các tập tin trong một môi trương an toàn. Người dùng chỉ cần có một máy tính nối mạng, nhập địa chỉ Email người gửi và người nhận để tiến hành tải dữ liệu là đã có thể dễ dàng gửi bất cứ tài liệu nào đến bạn bè, người thân...

google drive cũng là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến được nhiều người tin dùng với 15GB không gian trống cho phép bạn tha hồ lưu nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, google drive hỗ trợ trên nhiều nền tảng với tính năng sao lưu và đồng bộ dữ liệu khá thuận lợi, để bạn có thể truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Điểm nổi bật của DropSend 4.09.1.0:

- Cải thiện hiệu suất lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

 

DropSend cho phép gửi hoặc sao lưu toàn bộ các thư mục trực tiếp từ máy tính, gửi tối đa 5 tập tin cùng lúc để tiết kiệm thời gian. Các tập tin sẽ được mã hóa bằng thuật toán 256bit AES trước khi đến người nhận nên bạn hoàn toàn yên tâm với mức độ bảo mật dữ liệu từ phần mềm này. Ứng dùng này còn có khả năng tự động khôi phục việc upload lên một nếu việc này bị gián đoạn mà không cần phải khởi động lại toàn bộ tiến trình.

DropSend hỗ trợ khởi tạo một tài khoản miễn phí và không cần thêm một công cụ giúp đỡ nào khác. Khi dữ liệu được gửi thành công, người nhận sẽ nhận được một hợp thoại thông báo cùng với link tải dữ liệu trực tiếp để có thể tải về nhanh chóng.

Các tính năng chính của DropSend:

- Dịch vụ chia sẻ và lưu trữ tập tin trực tuyến
- Hỗ trợ tải lên những dữ liệu có dung lượng lớn
- Sao lưu các thư mục từ máy tính
- Mã hóa các dữ liệu được gửi
- Tự động khôi phục quá trình upload bị gián đoạn
- Hiển thị thông báo và đường link tải cho người nhận
 

 Liên kết tải v