download Glary Undelete  5.0.1.25

Glary Undelete

  5.0.1.25

Download Glary Undelete - Khôi phục file, dữ liệu bị xóa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/04/2021

Glary Undelete (Hiện được đổi tên thành File Undelete)là ứng dụng giúp bạn phục hồi toàn bộ dữ liệu bị xóa hoặc bị mất do nhiều lý do khác nhau trên các phân vùng NTFS, FAT32, NTFS+EFS. Chương trình có khả năng làm việc trên các ổ cứng máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ ngoài USB, ổ cứng di động…


Glary Undelete (Đã được đổi tên thành File Undelete) là công cụ hữu ích giúp bạn phục hồi toàn bộ các dữ liệu (hình ảnh, âm thanh, video, văn bản, các ứng dụng…) bị xóa hoặc bị mất do nhiều lý do như virus/các phần mềm độc hại tấn công, lỗi thao tác người dùng… trên các phân vùng ổ đĩa NTFS, FAT, FAT16, FAT32, NTFS5 NTFS+EFS. Ngoài các ổ cứng trong máy tính, chương trình còn có khả năng làm việc trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash…

 

Tính năng mới của Glary Undelete phiên bản 5.0.1.16:

- Cải thiện hiệu suất khôi phục dữ liệu bị xóa trong hệ thống


Ngay sau khi khởi động chương trình, bạn chỉ việc chọn lựa một phân vùng trong máy tính, Glary Undelete  sẽ tự động quét toàn bộ phân vùng này và hiển thị chi tiết bao gồm tên, trạng thái, vị trí lưu.. của các dữ liệu bị xóa hoặc bị mất bên trong (bao gồm cả những dữ liệu bị xóa từ rất lâu). Nhờ những thông tin này, bạn có thể xác định được rằng dữ liệu nào có khả năng phục hồi tốt nhất, dữ liệu nào không, chọn lựa để phục hồi những dữ liệu mà mình mong muốn.

Chức năng tìm kiếm theo bộ lọc của Glary Undelete, giúp bạn tìm kiếm theo tên dữ liệu, định dạng… để bạn nhanh chóng tìm được những dữ liệu chính xác mà mình muốn khôi phục.

Glary Undelete hoạt động trong chế độ nền của hệ thống máy tính, hoạt động trơn tru và không ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác cũng như không làm cản trở đến hiệu suất làm việc của máy tính.

Tính năng chính của Glary Undelete:  

- Phục hồi dữ liệu bị xóa trên các phân vùng ổ cứng.
- Phục hồi các file nén, mã hóa trên các phân vùng.
- Có khả năng làm việc trên các thiết bị lưu trữ ngoài.
- Hiển thị các thông tin liên quan đến các dữ liệu bị xóa.
- Lọc, tìm kiếm theo tên dữ liệu, định dạng, kích thước…
 Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Glary Undelete được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat glary undelete là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Glary Undelete 5.0.1.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IsoBuster 3/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa trên PC
  • FreeUndelete 5/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm