download PSA Accounting 4.5

PSA Accounting

 4.5

Download PSA Accounting - Hỗ trợ kế toán doanh nghiệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/05/2018

PSA Accounting được thiết kế để hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, các cá nhân hoặc nhóm làm việc làm tốt công tác kế toán với chức năng quản lý toàn diện các số liệu về tiền mặt, hàng hóa, thu chi... Phần mềm kế toán này có khả năng tạo và in các hóa đơn, kể cả VAT theo yêu cầu của từng đơn vị.

Phần mềm kế toán PSA Accounting hỗ trợ người dùng quản lý các số liệu kế toán như kiểm soát quỹ tiền mặt, chứng từ thu chi, các khoản tạm ứng, hoàn ứng, thanh toán theo danh mục khách hàng và các dự án cụ thể. Phần mềm cũng được sử dụng để theo dõi các khoản công nợ khách hàng, doanh thu theo mặt hàng theo tháng, quý, năm, tự động lập và chuyển các bút toán. Chức năng quản lý kho hàng cũng được tích hợp giúp các doanh nghiệp nắm được tình hình vật tư và hàng hóa trong kho, các trang thiết bị, cụng cụ làm việc...


PSA Accounting
Download PSA Accounting - Phần mềm kế toán doanh nghiệp

PSA Accounting còn có khả năng tạo các sách kế toán, quản lý doanh nghiệp theo cấp độ phòng ban, báo cáo tài khoản, in hóa đơn chi tiết, kê khai thuế, tinh toán lãi suất, doanh thu, cân đối kế toán. Các dữ liệu được sắp xếp khoa học, có thể tìm kiếm dễ dàng, đồng thời có tính bảo mật cao chỉ cho phép những người dùng có thẩm quyền truy cập và sử dụng.

Bên cạnh PSA Accounting còn có rất nhiều phần mềm kế toán chuyên nghiệp khác mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Một trong những phần mềm mềm nổi tiếng hiện nay là MISA. Đây là phần mềm của Việt Nam tuy nhiên lại bao gồm rất nhiều các nghiệp vụ quan trọng với từng công ty và doanh nghiệp. Với vị trí của và tầm quan trọng của mình, MISA luôn mang lại sự tin tưởng tới người dùng.

MISA Mimosa cũng là sản phẩm phần mềm kế toán đến từ nhà phát hành MISA dành cho các đơn vị Hành chính sự nghiệp, phiên bản mới nhất 2019 với hệ thống nghiệp vụ phong phú, MISA Mimosa cập nhật kịp thời các chính sách cũng như biểu mẫu kế toán mới nhất của nhà nước.

tai psa accounting

Ngoài ra, người làm kế toán cũng không thể không nhắc tới LinkQ Accounting - phần mềm kế toán chuyên dụng. Không phải MISA hay phần mềm nào khác mà chính là LinkQ Accounting đang nổi lên như là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều và rộng rãi.

Các tính năng chính của PSA Accounting:

- Hỗ trợ thiết lập và quản lý các dữ liệu kế toán.

Phần mềm kế toán PSA Accounting cho phép tạo các dữ liệu kế toán doanh nghiệp như tiền mặt, tài khoản sổ cái, tín dụng, chứng khoán, hàng tồn kho. Các số liệu được sắp xếp theo mức độ quan trọng để người dùng tiện truy cập. Bạn cũng có thể sao chép và di chuyển các dữ liệu từ các chương trình soạn thảo như Exceld để đưa vào các bảng biểu. Những nội dung được thiết tạo được phép chỉnh sửa, bổ sung hoặc xóa bỏ theo mong muốn của người dùng. Với phần mềm này, nhà quản lý và các kế toán viên sẽ có được cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết tình hình kinh doanh và doanh thu của doanh nghiệp theo những chi kỳ thời gian nhất định, từ đó có những điều chỉnh kịp thời.

- Tạo các số liệu báo cáo.

PSA Accounting giúp người dùng tạo các báo cáo từ các số liệu đã được thiết lập để in xuất khi cần thuyết minh cho người khác. Tiện ích này tích hợp giao diện đồ họa trên màn hình để biễu diễn sự tăng trưởng hoặc tình trạng trì tệ của doanh nghiệp. Các nội dung được đánh giá bằng những màu sắc riêng biệt để dễ phân loại. Đây là công cụ nhỏ gọn, đa tính năng mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng nên sở hữu.
 


Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PSA Accounting - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PSA Accounting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat psa accounting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PSA Accounting 4.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3TSoft 3/5 Hỗ trợ kế toán doanh nghiệp
  • EFFECT Standard 3/5 Hỗ trợ kế toán chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm