download Biframework Accounting 14.0

Biframework Accounting

 14.0

Download Biframework Accounting - Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/11/2015

Biframework Accounting được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ của Biframework và theo các chuẩn kế toán mới nhất của bộ tài chính, với mục đích phục vụ công tác kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm kế toán Biframwork Accounting này hoạt động trong môi trường mạng nội bộ và mạng Internet với chức năng sao lưu dữ liệu tự động và phân quyền người dùng linh hoạt.

Biframework Accounting cung cấp những chức năng cơ bản cho đối tượng người dùng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện các nghiệp vụ kế toán một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Phần mềm này có thể kết nối với nhiều máy tính trong mạng nội bộ và mạng Internet thông qua địa chỉ IP tĩnh giúp người dùng làm việc từ xa thông qua mạng, không giới hạn số lượng chi nhánh sử dụng, số lượng người sử dụng và thời gian sử dụng.


Biframework Accounting
Download Biframework Accounting - Phần mềm Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ


Những điểm mới của Biframework Accounting 14.0:

- Cải thiện hiệu suất thao tác với file Excel dễ dàng hơnPhần mềm kế toán Biframework Accounting giúp người dùng thao tác dễ dàng với dữ liệu như khi xử lý trên Excel, giúp nhập thông tin từ các định dạng theo chuẩn qui định vào phần mềm cho tất cả các màn hình Excel 2003, 2007. Các báo cũng được trích xuất ra tập tin Excel, PDF, Word …để tiện lợi cho việc lưu trữ và in ấn. Người dùng cũng có thể phân trang các dữu liệu, in các biểu mẫu, hóa đơn và báo cáo sang máy in hoặc in dạng PDF.

Biframework Accounting tích hợp chức năng tìm kiếm và lọc dữu liệu theo nhiều tiêu chí, lưu lại toàn bộ quá trình thao tác dữ liệu của người dùng trên hệ thống. Chương trình này cũng thực hiện quản lý phân quyền người dùng trên từng phạm vi tính năng và dữ liệu đến từng màn hình, từng nút bấm và từng trường dữ liệu. Các dữ liệu đều được sao lưu và phục hồi tự động đề phòng trường hợp hệ thống bị hỏng hóc.

Các tính năng chính của Biframework Accounting:

- Hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ kế toán tại doanh nghiệp
- Xử lý dữ liệu dễ dàng như như trên màn hình Excel
- Trích xuất và in các báo cáo ở định dạng PDF
- Tìm kiếm và lọc dữ liệu theo nhiều tiêu chí
- Quản lý và phân quyền người dùng linh hoạt
- Sao lưu và phục hồi dữ liệu dễ dàng
- Kết nối với nhiều máy tính trong mạng nội bộ và mạng Internet


Liên kết tải về - [23.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Biframework Accounting - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Biframework Accounting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat biframework accounting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Biframework Accounting 14.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm