download NetBean IDE 12.3

NetBean IDE

 12.3

Download NetBean IDE - Hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Thu Hà  cập nhật: 11/10/2022

NetBean IDE là IDE dành cho lập trình java hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tạo ra các ứng dụng dành cho web, doanh nghiệp, desktop và thiết bị di động bằng các ngôn ngữ lập trình Java, C/C++, JavaScript, Ruby, Groovy, và PHP. Ưu điểm của NetBean IDE là cung cấp giao diện làm việc thân thiện, khả năng tự động biên dịch khi lưu.

NetBean IDE cung cấp cho các lập trình viên chuyên nghiệp và cả những người dùng bình thường yêu thích lập trình một công cụ đầy đủ tính năng để tạo ra các sản phẩm liên quan đến ứng dụng web, máy tính để bàn và thiết bị di động bằng các ngôn ngữ hiện đại nhất. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều chức năng tùy chỉnh, sửa lỗi khá tiện lợi.

NetBean IDE là môi trường phát triên tích hợp rất cần thiết cho các nhà phát triển phần mềm, phần mềm này hoạt đông được trên hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, Linux, và Solaris; là một mã nguồn mở cung cấp các tính năng cần thiết nhất nhăm tại ra các ứng dụng web, thiết bị di động, desktop. Nó là phiên bản dành cho các ngôn ngữ lập trình hiện đại như Python, Ruby, JavaScript, Groovy, C / C + +, và PHP.

download NetBean IDE

Download NetBean IDE - Phần mềm Hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Tính năng mới cập nhật của NetBean IDE 12.3:

- ECMAScript 6 và hỗ trợ ECMAScript thử nghiệm 7
- Nâng cao HTML5 / JavaScript
- Hỗ trợ PHP 7, Docker
- Cải tiến các công cụ soạn thảo Java và Profiler
- Hỗ trợ fix lỗi nhanh hơn
- Nâng cao ngôn ngữ lập trình C / C ++

 

Giao diện NetBeans IDE là một bộ sưu tập các cửa sổ. Thiết kế Swing GUI trên giao diện được trình bày trực quan cho phép bạn kéo và thả các thành phần cần thiết vào một khung hình, sau đó tiếp tục với các tính năng JLabels, JButtons, JTextFields để chỉnh sửa văn bản trực tiếp tại chỗ. Bạn cũng có thể sử dụng một thử nghiệm xây dựng đồ họa cho người khác xem.

NetBean IDE tạo liên kết với các bộ máy thông tin lớn như Amazon, Facebook, Google và các trang web phổ biến khác giúp bạn đi sâu tìm hiểu các chức năng của chúng. Đồng thời chương trình còn cho phép bạn kéo thả một chức năng từ các dịch vụ này vào một dữ liệu của ngôn ngữ PHP và viết tất cả các mã cần thiết cho bạn biết các chức năng dịch vụ web từ các bộ máy này.

Phần mềm còn cung cấp chức năng chỉnh sữa mã nguồn,nó sẽ hiển thị các đối tượng trong ngôn ngữ lập trình dưới dạng một pop-up đồng thời với khả năng chỉnh sửa JavaScript, nó sẽ nhận ra khi bạn đã nhập vào đoạn JavaScript nhúng trong phần HTML của một tập tin mã nguồn PHP (thông qua "" tag) và cung cấp tất cả các thông báo cần thiết để hoàn thành mã của các yếu tố JavaScript.

NetBeans IDE hổ trợ gỡ lỗi trên máy chủ thuộc hệ thông mạng nội bộ và hỗ trợ từ xa, chương trình sẽ cung cấp cho bạn các hiển thị và thông báo chi tiết dưới dạng bảng biểu trong một cửa sổ riêng biệt. NetBean IDE cung cấp tính năng mới như tìm kiếm nhanh (QuickSearch), tự động biên dịch, hỗ trợ cho web framework (Hibernate, Spring, JSF, JPA), trình ứng dụng máy chủ GlassFish và cơ sở dữ liệu.

NetBean IDE là phần mềm hỗ trợ lập trình, viết code được đánh giá là tốt nhất hiện nay, rất cần thiết dành cho các lập trình viên phát triển các ứng dụng trên nền tảng Java, sử dụng trên các áy cấu hình có RAM, CPU tương đối cao.

NetBean IDE được chia thành nhiều gói khác nhau để người dùng có thể tải về từng phần, tiết kiệm dung lượng, tùy theo nhu cầu của mình. Ví dụ như, lập trình PHP thì hãy tải gói HTML 5 & PHP để máy tính vẫn có thể chạy êm mượt và tốc độ cao.

Giống với Notepad++, NetBean IDE có gợi ý cú pháp khá tốt, và còn nhiều tính năng khá thú vị như tự động căn chỉnh mã nguồn, Remote FTP, SVN …. Chính vì thế, nó được xem là môi trường phát triển không thể bỏ qua cho các lập trình viên. Nếu đang sử dụng NetBean IDE, các bạn cũng có thể download Notepad++ để kết hợp tạo nên một bộ đôi hỗ trợ soạn thảo văn bản lập trình hiệu quả.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Công cụ lập trình phần mềm, thiết bị di động, máy tính để bàn.
- Hỗ trợ các ngôn ngữ Python, Ruby, JavaScript, Groovy, C / C + +, và PHP.
- Chức năng kéo thả câu lệnh và văn bản vào giao diện chương trình.
- Chỉnh sửa văn bản trực tiếp.
- Chỉnh sửa mã nguồn.
- Thử nghiệm xây dựng giao diện đồ họa.
- Gỡ lỗi mạng nội bộ và từ xa.
- Tìm kiếm nhanh (QuickSearch), tự động biên dịch, hỗ trợ cho web framework (Hibernate, Spring, JSF, JPA), trình ứng dụng máy chủ GlassFish và cơ sở dữ liệu.
- Giao diện trực quan, dể sử dụng.


Liên kết tải về - [387 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

NetBean IDE - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetBean IDE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netbean ide là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Notepad++ 5/5 Soạn thảo văn bản bằng nhiều ngôn ngữ trên Windows
  • UltraEdit 3/5 Soạn thảo văn bản, mã nguồn
  • Glass NotepadSoạn thảo văn bản độc đáo
  • Notepad++ PortableCông cụ soạn thảo văn bản
  • AbiWordSoạn thảo, biên tập văn bản
  • WinNBSoạn thảo ngôn ngữ lập trình
  • SPFLiteSoạn thảo chương trình, mã nguồn
  • SynWriteSoạn thảo mã nguồn
  • TextsSoạn thảo mã nguồn, code
  • EditRocketSoạn thảo code, phát triển ứng dụng web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm