download Coggle Cho Android

Coggle

 Cho Android

Download Coggle - Tạo bản đồ tư duy, biểu đồ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/09/2019

Ứng dụng Coggle giúp bạn tạo bản đồ tư duy đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng, sau đó có thể chia sẻ chúng với bạn bè và đồng nghiệp để làm việc cùng nhau thuận tiện hơn. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình dạng bản đồ khác nhau, thêm các ghi chú và hình ảnh đính kèm với bản đồ để chi tiết hóa các dự án của mình.


Quảng cáo

Ứng dụng bản đồ tư duy Coggle là nơi bạn thể hiện sự sáng tạo của mình qua việc tạo ra các ghi chú về ý tưởng trong não bộ của mình, trực quan hóa chúng qua sự sắp xếp trên màn hình điện thoại và chia sẻ đến bạn bè, đồng nghiệp của mình. Sử dụng ứng dụng bản đồ tư duy còn giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả hơn nhờ việc tương tác cùng lúc trên một sơ đồ, mọi sự thay đổi sẽ được lưu lại.

coggle

Download Coggle, Tạo bản đồ tư duy, biểu đồ

 

Coggle còn cho phép bạn chèn các hình ảnh không giới hạn vào sơ đồ để biểu thị trực quan ý tưởng của bạn, thêm văn bản để chú thích cho sơ đồ. Ứng dụng còn mang đến rất nhiều tùy chọn về màu sắc, định dạng ảnh để người dùng lựa chọn, tạo ghi chú dạng cây. Để truy cập vào hệ thống sơ đồ tư duy trực tuyến, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản của Google để làm việc nhóm ngay bây giờ.

DrawExpress Diagram cũng là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy trên nền tảng di động giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng của mình, tạo nhiều loại sơ đồ, biểu đồ sử dụng cho các lĩnh vực khác nhau và lưu chúng ở nhiều định dạng, ngoài ra DrawExpress Diagram còn có khả năng tạo lưu đồ, sơ đồ tổ chức, sơ đồ luồng qui trình, danh sách tính năng, cây quyết định...

 

Các tính năng chính của Coggle:

 

- Tạo sơ đồ tư duy

- Ghi chép ý tưởng, thiết lập kế hoạch dự án

- Chia sẻ biểu đồ với bạn bè

- Làm việc nhóm trên sơ đồ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Coggle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat coggle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Coggle Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ANTLA 3/5 Công cụ bản đồ tư duy, tổ chức công việc
 • Mind42 3/5 Thiết kế, xây dựng bản đồ tư duy
 • HalnaMindThể hiện ý tưởng qua bản đồ tư duy
 • Portable FreeplaneThiết kế và sáng tạo bản đồ tư duy
 • DrawExpress Diagram LiteTạo bản đồ tư duy với cử chỉ
 • TheBrainThiết lập bản đồ tư duy
 • MindArchitectPhần mềm lập bản đồ tư duy
 • NovaMindThiết kế, tạo lập bản đồ tư duy
 • SimpleMindỨng dụng mô hình hóa ý tưởng sáng tạo trên di động
 • MindlyỨng dụng bản đồ tư duy trực quan cho di động
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá