download Cok Wechat Recovery 4.87

Cok Wechat Recovery

 4.87

Download Cok Wechat Recovery - Khôi phục tin nhắn chat trong Wechat

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 24/10/2020

Cok Wechat Recovery là ứng dụng được thiết kế nhằm giúp bạn khôi phục tin nhắn và toàn bộ nội dung chat theo lịch sử hoạt động của WeChat do vô tình xóa mất hay xóa có chủ đích, hoặc bị mất do các sự cố ngoài ý muốn. Ứng dụng không chỉ giải mã dữ liệu Wechat cho các máy iPhone và Android, mà còn khôi phục các tin nhắn đã bị xóa cho iPhone và iPad trên mọi hệ điều hành iOS.

Quảng cáo

Lịch sử chat Wechat trên các máy iPhone và Android sẽ bị mã hóa và lưu trong di động. Tải Cok Wechat Recovery sẽ giúp bạn xuất toàn bộ tin nhắn Wechat từ di dộng sang máy tính. Kể cả đối với các liên hệ đã bị xóa (nằm trong danh sách blacklist), Cok Wechat Recovery vẫn có thể khôi phục chính xác các tin nhắn liên quan đến liên hệ đó.

Trường hợp bạn quên mật khẩu Wechat, bạn cũng có thể khôi phục lại dễ dàng, bạn xem hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wechat trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Cok Wechat Recovery
Download Cok Wechat Recovery - Phần mềm Khôi phục tin nhắn chat trong Wechat

Sau khi truy hồi lịch sử hoạt động trên Wechat, việc khôi phục tin nhắn và các cuộc hội thoại đã trở nên quá đơn giản. Cok Wechat Recovery cho phép bạn xem trước toàn bộ nội dung chat được lưu trong cơ sở dữ liệu và chọn nội dung muốn khôi phục, nhấn phím R hoặc truy cập chức năng Recover deleted messages và chờ ứng dụng thực hiện nốt các bước còn lại.

Các tính năng chính của Cok Wechat Recovery:

- Khôi phục tin nhắn và nội dung chat Wechat.

- Hỗ trợ Android và iPhone.

- Giải mã dữ liệu Wechat.


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cok Wechat Recovery - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cok Wechat Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cok wechat recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cok Wechat Recovery 4.87


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá