download Cool PDF Reader 3.1.2.288

Cool PDF Reader

 3.1.2.288

Download Cool PDF Reader - Xem và in văn bản PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

Cool PDF Reader là ứng dụng có dung lượng thấp cho phép bạn xem và in các tài liệu PDF. Hoạt động của nó khá nhanh và không cần cài đặt, người dùng chỉ cần tải chương trình và mở nó ra.

Quảng cáo

Cool PDF Reader có giao diện đơn giản và dễ dàng điều hướng. Bạn có thể chèn một file PDF bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin ( phương pháp kéo/ thả không được hỗ trợ).

Người dùng có thể xem qua các thuộc tính của văn bản : tiêu đề, tên tác giả, ngày tạo, chế độ mã hóa, chế độ phóng to/ thu  nhỏ trang, chuyển sang chế độ toàn màn hình, xoay trang hoặc đi đến một trang cụ thể đều được Cool PDF Reader xử lý trơn tru.

Cool PDF Reader cho phép tạo một slideshow từ các trang PDF, thiết lập nó như một trình đọc file PDF mặc định, bạn có thể sử dụng các phím trên chương trình để ẩn thanh menu, thanh công cụ và thanh trạng thái. Hơn nữa, người dùng có thể in trang , tùy chọn cấu hình để in văn bản ví dụ: kích thước trang, nguồn và định hướng.

Những công cụ phổ biến dùng để đọc file PDF như Adobe Acrobat Reader hay Foxit PDF Reader hoạt động rất hiệu quả nhưng Cool PDF Reader còn hiệu quả hơn rất nhiều. Nó không chỉ công cụ có tốc độ tải trang trang mà còn có dung lượng rất thấp - 896 KB, bạn có thể dễ dàng truy cập , chọn lựa các chức năng bằng cách sử dụng các phím tắt được chương trình hỗ trợ.

Cool PDF sử dụng được trên ổ đĩa Flash, các công cụ USB.

Không những cho phép đọc, in văn bản PDF, nó còn là chương trình chuyển đổi các file PDF mạnh mẽ sang các định dạng văn bản TXT, các định dạng hình ảnh JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF, WMF,EPS, EMF.

Tính năng cơ bản của Cool PDF Reader


- Xem, in các tài liệu PDF.
- Xem được các thuộc tính văn bản : tiêu đề, tên tác giả, ngày tạo, chế độ phóng to/thu nhỏ màn hình...
- Tạo slideshow từ các trang PDF.
- Sử dụng các tổ hợp phím để ẩn thanh menu, thanh trạng thái, thanh công cụ.
- Tùy chọn cấu hình in trang.
- Sử dụng được trên ổ đía Flash, USB.
- Chuyển đổi PDF sang TXT, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF, WMF,EPS, EMF.
- Dung lượng nhỏ, chiếm ít tài nguyên máy tính.
 Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cool PDF Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cool pdf reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cool PDF Reader 3.1.2.288


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá