download Colony Attack Cho Android

Colony Attack

 Cho Android

Download Colony Attack - Game xây dựng đế chế, khám phá vũ trụ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/08/2019

Tạo hành tinh của bạn, xây dựng hạm đội của bạn, khám phá vũ trụ và chiến đấu, đó là tất cả những nhiệm vụ của bạn trong Colony Attack, một tựa game mô phỏng xây dựng đế chế trong một thế giới viễn tưởng. Bạn sẽ là một chỉ huy hành tinh với nhiều kinh nghiệm, tham gia các liên minh, chiến đấu để tồn tại.


Quảng cáo

Colony Attack tái hiện một thế giới viễn tưởng, là sự kết hợp giữa thể loại chiến thuật xây dựng đế chế và game bắn súng không gian với các nhiệm vụ như tạo hành tinh, xây dựng và phát triển đội tàu, khám phá vũ trụ cũng như chiến đấu để tồn tại. Trong game bắn súng này, bạn sẽ đối mặt với bọn cướp biển, tấn công những hành tinh của người khác, khám phá các tiểu hành tinh và ngôi sao mới.

colony attack

Download Colony Attack, Game xây dựng đế chế, khám phá vũ trụ

 

Colony Attack cho phép bạn xây dựng đội tàu gồm Fighters, Corvettes, Battleships và Dreadnaught, phát triển các công trình như Sensor Array, phương tiện Plasma, trung tâm nghiên cứu. Game Colony Attack còn tạo cơ hội cho bạn cạnh tranh trong các sự kiện hằng ngày, chống lại những người cùng chơi khác, giành vị trí đứng đầu bản xếp hạng thành tích, trở thành một Lãnh chúa tối cao trong thiên hà.

Old School RuneScape cũng là tựa game nhập vai dựa trên cốt truyện kịch tính và phong cách hoài cổ, đặc biệt Old School RuneScape có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau được kết hợp hài hòa trong các câu đố, kết hợp các yếu tố hài hước chắc chắn sẽ làm bạn thich mê.

 

Các tính năng chính của Colony Attack:

 

- Game chiến thuật kết hợp bắn súng ngoài không gian

- Tấn công các hành tinh khác, khám phá vũ trụ

- Tham gia liên minh và kết bạn

- Cạnh tranh trong các sự kiện hằng ngày

- Giành vị trí đứng đầu bảng xếp hạng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Colony Attack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat colony attack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Colony Attack Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá