download Colorful Email Creator 1.9

Colorful Email Creator

 1.9

Download Colorful Email Creator - Tạo nền Email chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/07/2020

Colorful Email Creator là một phần mềm có hai tính năng chính: Chèn hình ảnh, biểu tượng, mẫu câu...vào email và thiết lập cách gửi email. Tất cả những tính năng có trong chương trình này cũng chỉ nhằm mục đích cuối cùng là tạo ra cho bạn một phông nền email đẹp và lạ trong toàn bộ kho hình trang trí phong phú với khả năng chèn hình tiện lợi, cộng thêm việc có sẵn trình soạn thảo văn bản chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Colorful Email Creator giúp cho việc tạo nên một e-mail có hình và sắc không quá khó khăn, công việc mà bạn cần quan tâm là đi tìm cho được hình ảnh độc trong kho hình khi tiến hành chèn vào hộp thư.

Colorful Email Creator cung cấp cho bạn 20 đề mục để chon, trong 20 mục này thì tổng số hình ảnh phải lên đến con số vài trăm, ví dụ bạn yêu thích hoa, bạn có thể tìm hình ảnh trong mục các loại hoa để chèn hình hoa làm nền cho email.

Colorful Email Creator sẽ hiển thị hình ảnh mà bạn đã chọn ở ô mini nằm ngay dưới ô đề mục. Tiếp đến , bạn cần nhấn nút 'set' để có được hình ảnh đầy đủ nhất có trong giao diện soạn thảo mail.

Ngoài ra, bạn có thể dùng phần mềm Colorful Email Creator để chèn nhiều hình ảnh khác hấp dẫn hơn nữa vào email như:
- Emoticons là các biểu tượng biểu cảm như mặt cười, mếu, mặt xanh, mặt đầu sọ... giống như trong Yahoo chat.
- ClipArts cho phép chèn các file ảnh làm nền cho mail giống như cách dùng trong Word.
- Signatures hỗ trợ tính năng chèn chữ kí điện tử.
- Heads, Tails, Greeting, Templates thực hiện việc chèn các mẫu câu thông dụng bằng tiếng anh, hoặc nếu muốn bạn có thể chuyển nó sang ngôn ngữ tiếng việt.

Colorful Email Creator vẫn giữ  nguyên được bản chất soạn thỏa văn bản vì việc chèn các hình ảnh, biểu tượng không ảnh hưởng gì. Nội dung bạn gõ trên email hoàn toàn tích hợp tốt trên nền mà bạn xây dựng. Một điểm đáng lưu ý là việc tạo nền không nên là lóa hoặc ảnh hưởng đế độ hài hòa giưa phần text và phần chữ.

Tính năng của Colorful Email Creator

- Cung cấp số lượng hình ảnh gồm 20 mục, mỗi mục lại chứa vài chục hình ảnh.
- Nhấp chuột trực tiếp vào hình ảnh mà bạn muốn chọn, phần mềm này sẽ tự động tải về máy, nằm dưới ô mini phía dưới đề mục.
- Có nhiều hình ảnh biểu cảm gương mặt được chèn giống như Yahoo chat, ClipArts tương tự như trong Words.
- Hỗ trợ cả việc chèn kí hiệu điện tử, áp dụng một số mẫu câu thông dụng trong tiếng anh, thay đổi sang ngôn ngữ khác nếu muốn thay đổi.
- Việc chèn hình ảnh biểu tượng được tiến hành nhanh mà không làm ảnh hưởng đến việc soạn thảo.
- Có thể sử dụng một số định dạng font thay thế khi chương trình này không tương thích với Unicode tiếng việt như VNI, ABC, Bách khoa...
- Việc khai báo tài khoản mới diễn ra dễ dàng vì chỉ cần lấy một số thông tin như Email Address, SMTP Server, Login user name, Password…
 Liên kết tải về - [6.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Colorful Email Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat colorful email creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Colorful Email Creator 1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá