download ColorPlus Printer Drivers  17.10 revision 2877

ColorPlus Printer Drivers

  17.10 revision 2877

Download ColorPlus Printer Drivers - Trình điều khiển máy in màu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/08/2022

ColorPlus Printer Drivers là tiện ích tạo các cấu hình in, hỗ trợ người dùng chuyển đổi tài liệu sang thư mục tùy biến và in tài liệu nhanh chóng. ColorPlus Printer Drivers sở hữu giao diện người dùng tùy biến và hỗ trợ nhiều định dạng tập tin bao gồm PDF, JPEG, TIFF, HTML, Fax, v.v.

Quảng cáo

ColorPlus Printer Drivers là máy in ảo hoạt động như một công cụ chuyển đổi tài liệu mạnh mẽ, cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau. Ở chế độ mặc định, máy ảo duy nhất được tạo là Black Ice ColorPlus với tính năng tùy biến để in và chuyển đổi theo một số tiêu chí nhất định.

Để in ấn các tài liệu PDF, bạn có thể sử dụng phần mềm ColorPlus PDF Printer Driver cho phép người dùng in từ nhiều nguồn khác nhau như từ email, từ fax.... ngoài ra ColorPlus PDF Printer Driver còn giúp bạn xem trước để đánh giá chất lượng file in.


ColorPlus Printer Drivers
Download ColorPlus Printer Drivers - Phần mềm Trình điều khiển máy in màu

 

Một số ưu điểm nổi bật dễ nhật thấy khi tải ColorPlus Printer Drivers là tiện ích có khả năng kết hợp nhiều tài liệu vào một tập tin duy nhất, cũng như khả năng in tài liệu nhanh chóng với kích thước giấy lớn. ColorPlus Printer Drivers có đến 86 loại kích thước giấy khác nhau, nhờ thế bạn luôn tìm được kích thước phù hợp với tài liệu cần in.

Bên cạnh đó, ColorPlus Printer Drivers hỗ trợ xử lý tập tin với độ phân giải cao, đảm bảo chất lượng bản in, đồng thời nhúng watermark vào tập tin được tạo, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin và trích xuất văn bản ASCII từ tài liệu in.

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon 3300 thì Driver Canon 3300 sẽ cần thiết để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống. Với Driver Canon 3300, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng khá dễ dàng.

Các tính năng chính của ColorPlus Printer Drivers:

- Tạo cấu hình in.

- Chuyển đổi tài liệu sang thư mục tùy biến.

- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin.Liên kết tải về - [115 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

ColorPlus Printer Drivers - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ColorPlus Printer Drivers được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat colorplus printer drivers là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ColorPlus Printer Drivers 17.10 revision 2877


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm