download DialKeys 2.3.0

DialKeys

 2.3.0

Download DialKeys - Bàn phím ảo trên Windows

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/02/2019

DialKeys mang đến cho người dùng một công cụ tiện ích trên một giao diện bàn phím ảo hình với nhiều giao diện khác nhau, hỗ trợ trên nhiều thiết bị di động. Với tiện ích này, người dùng có thể chụp ảnh vị trí hiện tại của bạn, định vị GPS, tính toán...

DialKeys được thiết kế dưới dạng bàn phím hình vòng cung tích hợp vào các thiết bị UMPC (máy tính siêu di động), Tablet PC và màn hình cảm ứng để người dùng thực hiện nhanh các công việc tìm kiếm thông tin, kiểm tra tài khoản, định vị GPS, tìm đường... chỉ với những thao tác của ngón tay trỏ. Tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

DialKeys chức năng "Picture Snapper" biến thiết bị của bạn thành một Camera cầm tay chụp và dán trực tiếp ảnh của bạn vào các tài liệu như Microsoft Live Writer, Microsoft Word, ...Công cụ này cũng có khả năng tải tự động các hình ảnh được chụp vào Website hoặc giao thức FTP. Với phần mềm này, người dùng cũng có thể sắp xếp các hình ảnh trên bản độ hoặc dòng thời gian, giúp ích rất nhiều cho các điều tra viên hoặc khách du lịch.

DialKeys tích hợp công nghệ định vị GPS giúp người dùng xác định vị trí hiện tại và truy cập và các dịch vụ định vị trực tuyến, nhúng thông tin vị trí GPS vào các tài liệu, lưu vị trí hiện tại hoặc chén và các tài liệu trên Windows.

On Screen Keyboard cũng là ứng dụng bàn phím ảo nổi tiếng cho phép bạn gõ văn bản trong môi trường an toàn và bảo mật, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cho phép gõ nhiều loại ký tự, bên cạnh đó On Screen Keyboard còn mang đến nhiều chủ đề đẹp mắt, có thể lựa chọn font chữ và thay đổi kích thước của bàn phím...

Các tính năng chính của DialKeys:

- Hỗ trợ bàn phím hình vòng cung
- Chụp ảnh nhanh
- Dán ảnh trực tiếp vào tài liệu
- Tải ảnh tự động lên Website
- Định vị GPS giúp xác định vị trí hiện tại
- Lưu hoặc chèn thông tin GPS lên bản đồ, tài liệu.
 Liên kết tải về - [66.52 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DialKeys được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dialkeys là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm