download EyesBoard 2.4

EyesBoard

 2.4

Download EyesBoard - Bàn phím ảo đa ngôn ngữ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/11/2013

EyesBoard cung cấp cho người dùng một bàn phím ảo trên máy tính thay thế cho bàn phím vật lý, sử dung ngón tay hoặc bút cảm ứng để gõ trực tiếp lên màn hình. Phần mềm này hỗ trợ gõ phím ảo cho nhiều ngôn ngữ khác nhau trên một giao diện tùy biến linh hoạt.

Quảng cáo

EyesBoard cho phép người dùng soạn thảo văn bản, thực hiện giao dịch email, tìm kiếm thông tin trên Internet thông qua bàn phím ảo rất nhanh chóng và tiện lợi. Công cụ này cũng tích hợp các ký tự của nhiều ngôn ngữ khác nhau, tương thích với nhiều thiết bị như PC, máy tính bảng, UMPC (máy tính siêu di động)...  Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng bút cảm ứng hoặc dùng ngón tay để gõ trực tiếp lên phím ảo trên màn hình mà không cần đến chuột.

EyesBoard có giao diện người dùng hoàn toàn tùy biến, được thay đổi dễ dàng về kích thước để phù hợp với bút cảm ứng hoặc đầu ngón tay, định dạng ký tự, tương thích với sở thích yêu cầu của người dùng. Bạn cũng có thế sử dụng chế độ bàn phím trong suốt, phóng to hoặc thu nhỏ các phím. Một số phím chức năng, phím số cũng được kết hợp làm một giống như trên bàn phím thật. Bạn cũng có thể phối màu sắc cho các phím ảo để tạo cảm giác thú vị hơn mỗi lần làm việc.

Các tính năng chính của EyesBoard:

- Cung cấp bàn phím ảo trên máy tính.
- Sử dụng bút cảm ứng hoặc ngón tay để gõ phím trực tiếp
- Thích hợp với nhiều thiết bị
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Tùy chỉnh kích thước bàn phím
- Giao diện tùy biến và linh hoạt
- Đơn giản và dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [3.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EyesBoard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eyesboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá