download RapidKeys 1.1

RapidKeys

 1.1

Download RapidKeys - Bàn phím ảo đa chức năng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/11/2013

RapidKeys cung cấp cho người dùng một bàn phím ảo được tích hợp trên hệ điều hành cho phép thực hiện các công việc trên bàn phím nhanh và hiệu quả hơn. Phần mềm này có khả năng dự đoán câu qua từ khóa, hoàn thành các ký tự viết tắt, chuyển chữ thường sang chữ hoa và nhiều tính năng độc đáo khác nữa.


RapidKeys hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác soạn thảo văn bản, tìm kiếm thông tin, truy cập dữ liệu trên máy tính, soạn email, trò chuyện trực tuyến và rất nhiều công việc liên quan đến gõ bàn phím thông qua một bàn phím ảo. Người dùng cũng có thể truy cập nhanh đến các phím tắt của máy tính và các thư mục yêu thích chỉ bằng vài ba nhấp chuột đơn giản.

RapidKeys cho phép người dùng viết tắt đối với một số cụm từ, sau đó, nó sẽ tự động hoàn thiện các từ đầy đủ cho bạn. Mặt khác, đối với các tên riêng, bạn có thể biết bằng chữ thường và công cụ này sẽ chuyển sang các hình thức thích hợp. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian thao tác cho người dùng.

Bên cạnh đó, bàn phím ảo này còn tích hợp những ưu điểm vượt trội về khả năng dự đoán từ ngữ, tự động hoàn tất từ để tiết kiệm thời gian gõ ký tự và bảo mật thông tin tuyệt đối cho hệ thống. Ngoài ra, RapidKeys cũng có khả năng tạo các Macro cho các nhu cầu văn bản có thao tác lặp lại nhiều lần.

Các tính năng chính của Free Virtual Keyboard:

- Cung cấp bàn phím ảo
- Thực hiện các công việc liên quan đến gõ phím
- Khả năng dự đoán và hoàn thành cụm từ và câu qua từ khóa
- Tư động hoàn thành chuỗi viết tắt
- Chuyển dạng tên riêng bằng chữ thường sang các hình thức thích hợp
- Tạo các Macro cho các thao tác lặp lại nhiều lầnLiên kết tải về - [2.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RapidKeys được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rapidkeys là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm