download Compaq ADI SoundMax Integrated Digital Audio 5.12.01.5240 A

Compaq ADI SoundMax Integrated Digital Audio

 5.12.01.5240 A

Download Compaq ADI SoundMax Integrated Digital Audio - Trình điều khiển cho các thiết bị âm thanh

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/12/2018

Compaq ADI SoundMax Integrated Digital Audio là tiện ích driver được sử dụng hỗ trợ cho các thiết bị âm thanh trên máy tính giúp phát âm thanh chuẩn và mượt mà hơn. Về thực chất, đây là một gói driver được tích hợp cung cấp đến người dùng các công cụ để nghe âm thanh trên máy tính.


Compaq ADI SoundMax Integrated Digital Audio giúp cho hoạt động của các phần cứng âm thanh được tốt hơn, để bạn nghe âm thanh phát ra từ hệ thống được sắc nét hơn, đặc biệt là khi bạn xem phim hay nghe nhạc. Cũng giống như các driver đồ họa chẳng hạn như SiS530 Single Chip VGA Graphics Driver với chức năng giúp cho các phần mềm đồ họa chạy êm mượt hơn thì driver âm thanh cũng khá cần thiết. Nếu bạn đang cần driver đồ họa thì SiS530 Single Chip VGA Graphics Driver là lựa chọn tốt cho bạn.

download compaq adi soundmax integrated digital audio

Compaq ADI SoundMax Integrated Digital Audio tăng cường sự ổn định cho hoạt động cho hệ phần cứng âm thanh, là yếu tố đảm bảo để bạn luôn được tận hưởng những chương trình giải trí chất lượng cao ngay tại nhà. Bạn tham khảo driver máy in Driver Canon LBP 2900/2900B nhằm hỗ trợ cho việc in ấn được tốt hơn. Với Driver Canon 2900 máy in canong của bạn sẽ tiết kiệm được giấy in và mực in hơn.


Liên kết tải về - [19.56MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Compaq ADI SoundMax Integrated Digital Audio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat compaq adi soundmax integrated digital audio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Compaq ADI SoundMax Integrated Digital Audio 5.12.01.5240 A


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm