download Construction Game Build with bricks Cho Android

Construction Game Build with bricks

 Cho Android

Download Construction Game Build with bricks - Game mô phỏng xây dựng với vật liệu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/05/2019

Construction Game Build with bricks là nơi bạn thể hiện vai trò là một kiến trúc sư và là một nhà xây dựng để tạo ra một thế giới ảo tuyệt đẹp. Game mang đến vố số các loại vật liệu xây dựng khác nhau, nhiều địa điểm thú vị, tài nguyên không giới hạn, mỗi cấp độ trong game đều là sân chơi của bạn và các quy tắc xây dựng đều do bạn đặt ra.

Construction Game Build with bricks nơi bạn được chọn và kết hợp các khối thủ công để xây một ngôi nhà nông trại nhỏ, biệt thự sang trọng, lâu đài hùng vĩ hay một ngôi nhà ma ám: từ cửa ra vào, cửa sổ, mái nhà, các chi tiết nội thất. Người chơi sẽ sử dụng trí tưởng tượng của mình để sáng tạo công trình kiến trúc và đia qua 5 địa điểm thú vị, có thể xây và cả phá hủy các tác phẩm của bạn.

construction game build with bricks

Download Construction Game Build with bricks, Game mô phỏng xây dựng với vật liệu

 

Construction Game Build with bricks có chế độ điều khiển đơn giản, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho bạn, hít thở cuộc sống vào các công trình của bạn với các khối hoạt hình vui nhộn. Game cũng ghi điểm ở những hoạt cảnh hoạt hình đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh sống động chân thực, download và chơi game giúp các bé phát triển sự chú ý, tư duy logic, trí nhớ, kỹ năng nhận thức, kỹ năng vận động tinh.

Kiloblocks Lite cũng là tựa game mô phỏng xây dựng các công trình dựa vào các khối được cho sẵn, phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo của người chơi, Kiloblocks Lite cho phép di chuyển, thay đổi, xóa các địa hình khác nhau.

 

Các tính năng chính của Construction Game Build with bricks:

 

- Game giáo dục dành cho trẻ em

- Nhiều danh mục game khác nhau để lựa chọn

- Các trò chơi độc quyền của nhà phát triển

- Cập nhật các game mới mỗi ngày


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Construction Game Build with bricks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat construction game build with bricks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Construction Game Build with bricks Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PrimalCraft 3/5 Game mô phỏng xây dựng và trồng trọt
  • Pocket Tower 3/5 Game xây dựng tòa tháp cho điện thoại Android, iPhone.
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm