download WorldCraft Cho Android

WorldCraft

 Cho Android

Download WorldCraft - Game xây dựng và sinh tồn trên điện thoại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/07/2019

WorldCraft là trò chơi trực tuyến với việc mô phỏng quá trình xây dựng ngôi nhà, lâu đài hoặc thiết kế nội thất cho ngôi nhà từ nguyên liệu là những khối hộp hình vuông. Người chơi WorldCraft có thể tự tạo ra mọi thứ dựa trên cuộc sống đời thực, như xây dựng trang trại để chăn nuôi các loại gia súc, nuôi bò lấy sữa, thiết kế các vũ khí để chống lại quái vật và trồng trọt rau củ để có lương thực sinh sống.

WorldCraft giúp người chơi ngồi hàng giờ để xây dựng công trình của mình, người chơi có thể tạo ra một ngôi làng nhỏ với những ngôi nhà, tạo ra những trang trại để tự cung tự cấp thức ăn nuôi sống tất cả mọi người trong ngôi làng, game không có các yếu tố bạo lực do đó trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em.

worldcraft

WorldCraft, Game xây dựng và sinh tồn trên điện thoại

WorldCraft có đồ họa hình ảnh 3D, mọi đồ vật được thể hiện chân thực và rõ nét trong các thiết kế nội thất, đồ vật, các loại động vật và rau củ người chơi có thể tự chọn nhân vật của mình theo sở thích, game cung cấp 2 chế độ chơi khác nhau là chế độ chơi ngoại tuyến người chơi sẽ chơi một mình và chế độ trực tuyến cho phép game thủ chơi cùng bạn bè hoặc có thể nói chuyện cùng bất kỳ game thủ nào khác trong cộng đồng game.

Ngoài việc xây dựng nhà cửa, trang trí nội thất chăn nuôi và trồng trọt để có thức ăn sinh sống người chơi còn phải thiết kế vũ khí để chống lại động vật hoang dã và kẻ thù gây nguy hiểm cho người chơi và gia súc, gia cầm của bản làng, bên cạnh WorldCraft taimienphi.vn còn giới thiệu tới các game thủ một số trò chơi tương tự như Minecraft hoặc Mini World cũng là dạng game mô phỏng xây dựng có nhiều nội dung tương tự, bạn có thể trải nghiệm Minecraft để so sánh.

 

Những đặc điểm chính của WorldCraft:

 

- Game mô phỏng sinh tồn

- Xây dựng nhà cửa, nội thất

- Nuôi trang trại, trồng trọt rau củ

- Chế tạo vũ khí đánh quái vật

- Đồ họa hình ảnh 3D


Liên kết tải về - [95M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WorldCraft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat worldcraft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WorldCraft Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Niche 3/5 Game sinh tồn di truyền học cho PC
  • PrimalCraft 3/5 Game mô phỏng xây dựng và trồng trọt
  • EcoGame mô phỏng xây dựng và quản lý đất nước
  • SurviveGame mô phỏng sinh tồn nơi hoang dã
  • Loud HouseGame mô phỏng xây nhà trên cây
  • You CraftGame sinh tồn trực tuyến trên điện thoại Android
  • Penguin IsleGame mô phỏng xây nhà cho chim cánh cụt
  • Mini CraftGame mô phỏng, sinh tồn trong hệ sinh thái
  • EquilinoxGame xây dựng thế giới mở
  • EerskraftGame xây dựng kết hợp sinh tồn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm