download Avast Internet Security 2021

Avast Internet Security

 2021

Download Avast Internet Security - Diệt virus, trojan từ internet

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/01/2021

Avast! Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

Quảng cáo

Avast! Internet Security là bộ phần mềm hoàn thiện nhất để bảo vệ máy tính của bạn tránh sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại. Avast! Internet Security có một mô-đun chống virus, các lớp tường lửa, chống thư rác và phần mềm chống spyware, mô-đun kết hợp sức mạnh của tất cả các tính năng trên để cung cấp một bức tường không thể phá vỡ đối với tất cả các loại mối đe dọa.

download avast

Download Avast Internet Security - Ngăn chặn virus online, chống phần mềm gián điệp

Những cải tiến mới của Avast Internet Security 2021:

- Sửa một số lỗi nhỏ trong phiên bản trước
- Cải thiện tốc độ quét, bảo vệ dữ liệu máy tính tốt hơn

Phần mềm diệt virus Avast! Internet Security sử dụng các công cụ chống virus như Antivirus Pro, cung cấp bảo vệ thời gian thực và chế độ quét khác nhau cho cả máy tính của bạn và các thiết bị di động một các tốt nhất. Một điều đặc biệt của hệ thống quét này là chế độ điều khiển thời gian, có thể quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động để chắc chắn đã làm sạch các tập tin bị nhiễm độc hại ngay cả khi việc quét đó không mất quá nhiều thời gian.

Những hãng bảo mật trong nước như BKAV hay CMC cũng rất chú trọng trong việc phát triển các sản phẩm diệt virus để bảo vệ máy tính, nhiều người dùng Việt đã trở nên quá quen thuộc với chương trình diệt virus bkav với khả năng quét virus mạnh mẽ mang đến những hiệu quả thiết thực nhất cho hệ thống.

Bên cạnh đó, các mô-đun Firewall xây dựng một lá chắn chống lại tin tặc và bảo vệ những thông tin của người dùng chống lại các hành vi trộm cắp. Hơn nưa, Phần mềm diệt virus Avast! Internet Security còn cung cấp tính năng bảo vệ email cho người dùng thông quá các mô-đun chống thư rác, một tính năng ngăn ngừa lừa đảo và ngặn chặn những email của người gửi không đáng tin cậy cho các máy chủ Outlook và POP3/IMAP.

Avast! Internet Security cung cấp tính năng bảo vệ an toàn tối đa cho môi trường làm việc của bạn thông qua các tính năng ảo hóa. Được sử dụng dưới cái tên "Sandbox" và đó là một nơi mà bạn có thể sử dụng để mở các ứng dụng hoặc các trang web mà bạn không tin tưởng.

Hơn nữa, tính năng SafeZone hoạt động như một không gian mua sắm trực tuyến và ngân hàng điện tử riêng biệt, tải Avast để các giao dịch và hoạt động của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất đảm bảo các hoạt động đó không bị theo dõi. Khi sử dụng Avast! Internet Security bạn có thể yên tâm rằng máy tính của bạn và các hoạt động trực tuyến và xã hội của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất trong thời gian thực.

Avast! Internet Security hỗ trợ người dùng hiệu quả trong khi truy cập và sử dụng dịch vụ internet. Để bảo vệ toàn diện hơn, các bạn nên sử dụng kết hợp với Avast Free Antivirus. download Avast Free Antivirus cung cấp nhiều tính năng ngăn chặn sự xâm hại của virus và những phần mềm gián điệp, độc hại giúp bảo vệ máy tính tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính

Cũng là một trong những phần mềm diệt virus online hiệu quả như Avast! Internet Security. Download KIS được phát triển với thuật toán điện toán đám mây nhằm hỗ trợ và phát hiện ra những tiện ích virus xâm nhập,  download KIS làm tăng khả năng phát hiện và tiêu diệt virus cực nhanh, đặc biệt là những con virus mới sinh ra để đảm bảo cho máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

Ngoài Avast và Kis, Avira cũng là một trong các hãng phát triển phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay. Sản phẩm nổi bật của hãng là Avira Internet Security có thể nói ngang hàng với nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng khác, Avira Internet Security giúp bảo vệ máy tính của bạn trước các nguy cơ đánh cắp tài khoản, hack dữ liệu trên mạng internet hiệu quả

Các tính năng của Avast! Internet Security

- Cung cấp các tính năng bảo vệ máy tính tốt nhất:

Phần mềm diệt virus internet Avast! Internet Security cung cấp chống virus hoàn tất, chống phần mềm gián điệp, chống thư rác, và bảo vệ tường lửa, bổ sung bởi avast! SafeZone và công nghệ điện toán đám mây lai mới, để bảo vệ tốt nhất chống lại virus, phần mềm gián điệp, và các loại phần mềm độc hại

- Bảo vệ thông tin khi tham gia các cửa hàng và ngân hàng trực tuyến:

SafeZone tạo ra một cửa sổ riêng ảo và bị cô lập trên máy tính của bạn để thực hiện một cách an toàn các giao dịch tài chính nhạy cảm của bạn khi đi mua sắm hoặc ngân hàng trực tuyến.

- Bảo vệ thông tin người dùng khi lướt web và xã hội:

Sandbox cho phép bạn lướt web và chạy các chương trình hầu như bên ngoài máy tính của bạn, và Web, IM, và lá chắn P2P đảm bảo an toàn của bạn trên các mạng xã hội (Facebook, Twitter, ...), IM chat (Skype, ICQ, ...) , hoặc các trang web chia sẻ file.

- Bảo vệ thời gian thực:

Lai đám mây công nghệ dòng cập nhật cơ sở dữ liệu virus của bạn để máy tính của bạn trong thời gian thực, cung cấp thêm tính năng định nghĩa virus trong thời gian thực.


Liên kết tải về - [240.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avast Internet Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avast internet security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avast Internet Security 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm