CPU Z cho Android

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản cho Android đã cũ. Phần mềm CPU Z đã có phiên bản mới 1.97 tìm và tải về tại đây >> CPU Z

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản cho Android
Bạn muốn biết chi tiết thông tin về chiếc điện thoại của mình? Những thông tin từ nhà sản xuất vẫn chưa thoả mãn nhu cầu của bạn? Hay bạn muốn theo dõi chính xác các cảm biến trên chiếc điện thoại Android của mình? CPU-Z cho Android sẽ giúp bạn thoả mãn toàn bộ những yêu cầu trên.
 
cpu z android
 
Xem thông tin phần cứng thiết bị Android
 
CPU-Z từ lâu đã được nhiều người dùng máy tính từ phổ thông tới chuyên nghiệp đánh giá cao về độ hữu dụng của mình, từ cung cấp những thông tin cơ bản về phần cứng máy tính cho tới hỗ trợ các tác vụ ép xung, can thiệp vào hoạt động của những linh kiện đó. Giờ đây, không chỉ dừng lại ở việc giúp người dùng PC, CPU-Z phiên bản dành riêng cho các thiết bị Android cũng là một công cụ đắc lực đối với người dùng các thiết bị smartphone Android.
 
CPU-Z cho Android là một phiên bản được tuỳ biến dành riêng cho các thiết bị di động chạy Android. Tương tự như phiên bản trên PC, CPU-Z cho Android cũng có chức năng chính là cung cấp các thông tin chi tiết về phần cứng của thiết bị điện thoại Android, các thông tin cơ bản bao gồm: tên chip, tiến trình chip, tên nhà sản xuất, phân phối chip, xung nhịp, hiệu năng của CPU, tên model máy, kích thước màn hình, độ phân giải, dung lượng RAM, dung lượng bộ nhớ, tình trạng pin, dung lượng pin tối đa, thông tin cổng sạc, nhiệt độ pin và một số thông tin về các cảm biến được lắp đặt trên máy.
CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản cho Android (bản chuẩn) của phần mềm CPU Z được cập nhật vào 10/04/2018

Thông tin về CPU Z

Mô tả: Kiểm tra CPU, cấu hình máy tính

Phần mềm do CPUID phát hành, có dung lượng 1.7 MB, có 5339854 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10 và Android

Phiên bản hiện tại: cho Android

Các chức năng của CPU Z
 Phiên bản cho Android của phần mềm CPU Z được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự CPU Z

  • Speccy 2/5 Kiểm tra phần cứng máy tính
  • CPU Z Portable 4,7/5 Kiểm tra phần cứng, theo dõi hoạt động PC

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá