download Excel Password Recovery Master  4.2 build 4.2.0.2

Excel Password Recovery Master

  4.2 build 4.2.0.2

Download Excel Password Recovery Master - Mã hóa và giải mã file Excel

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/11/2020

Excel Password Recovery Master là một phần mềm độc đáo cho phép bạn dễ dàng khôi phục, giải mã các file văn bản excel. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ sữa chữa mật khẩu và mã hóa các tập tin excel theo ý muốn một cách nhanh chóng.


Excel Password Recovery Master giúp bạn quản lí các file bảo mật của excel một cách dễ dàng và đơn giản. Qua đó, chương trình cung cấp cho bạn những công cụ để giải mã và mở các file excel với nhiều phiên bản khác nhau như: *.xls, *.xlt, *.xla, *.xlsx, *.xlsm, *.xltx, *.xltm.

Excel Password Recovery Master giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa bảng tính và thiết lập lại chế độ bảo mật cho file theo yêu cầu chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản. Qua đó, bạn có thể tái mã hóa các file nhằm bảo vệ các thông tin quan trọng của mình.

Excel Password Recovery Master có thể giải mã cũng như khôi phục các mật khẩu dưới nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy, chương trình có thể áp dụng trên nhiều mật khẩu với độ dài, ký tự ... đa dạng và phong phú.

Excel Password Recovery Master tích hợp chức năng khôi phục mật khẩu online một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng bảo vệ các thông tin khỏi sự nhòm ngó của các hacker trên internet hoặc virus xâm nhập trái phép.

Các tính năng chính của Excel Password Recovery Master:

- Hỗ trợ giải mã và tái mã hóa các file excel trên nhiều phiên bản khác nhau như: *.xls, *.xlt, *.xla, *.xlsx, *.xlsm, *.xltx, *.xltm.

- Cho phép trực tiếp chỉnh sửa bảng tính và thiết lập chế độ bảo mật.

- Hỗ trợ tái mã hóa file một cách dễ dàng.

- Có thể làm việc trên các mật khẩu với độ dài, ngôn ngữ, ký tự ... đa dạng.

- Tích hợp chức năng khôi phục mật khẩu online.

- Ngăn chặn xâm nhập của hacker, virus.Liên kết tải về - [1.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel Password Recovery Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel password recovery master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel Password Recovery Master 4.2 build 4.2.0.2

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm