download Kestrel GX 1.3.1

Kestrel GX

 1.3.1

Download Kestrel GX - Xử lý hình ảnh mạnh mẽ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/05/2017

Kestrel GX là ứng dụng xử lý hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau một cách chuyên nghiệp, là sư lựa chọn hàng đầu của các nhà nhiếp ảnh, các bạn trẻ năng động yêu thích chụp ảnh.

Quảng cáo

Kestrel GX  thuộc hãng sản xuất Gosvami.D.Purmanun. Với chức năng chính là chỉnh sửa nhiều định dạng file ảnh một cách đơn giản, không cầu kỳ. Người sử dụng dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh với hơn 20 định dạng khác nhau.

Kestrel GX cho phép người sử dụng tổ chức và chỉnh sửa các hình ảnh một cách hợp lý nhất.người sử dụng có thể quản lý những bức ảnh của mình theo nhiều cách khác nhau. Kestrel GX thay đổi kích thước hàng loạt các bức ảnh với một lần duy nhất và nhanh chóng. Không những vậy, chương trình còn cho phép bạn đổi tên nhiều bức ảnh chỉ với một lần click chuột.


Kestrel GX
Download Kestrel GX - Phần mềm Xử lý hình ảnh mạnh mẽ

Người sử dụng không chỉ chỉnh sửa các hình ảnh thông thường, mà còn chỉnh sửa được các file ở định dạng RAW. Kestrel GX tích hợp cơ sở dữ liệu các hình ảnh, bạn sẽ được cung cấp công cụ tìm kiếm hình ảnh.Bạn dễ dàng tìm được hình ảnh của mình với chức năng này. Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển hình ảnh của mình sang định dạng PDF, bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi đó vì Kestrel GX còn hỗ trợ chuyển đổi file ảnh sang file PDF.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, Kestrel GX được thiết kế với giao diện trực quan, các chức năng đầy đủ của một chương trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Với Kestrel GX, bạn có thể đóng dấu bản quyền của mình lên các bức ảnh một cách dễ dàng sẽ giúp bạn không sợ những bức ảnh của mình bị mất bản quyền.

Những tính năng chính của Kestrel GX:

- Hỗ trợ 20 dữ liệu hình ảnh: TIFF, GIF, JPG, PCX, BMP, ICO, CUR, PNG, WMF, EMF, TGS, PXM, JP2, J2K, WBMP, PS, PDF, DCX, RAW, BMPRAW,PSD và máy ảnh RAW.

- Hỗ trợ convert sang các định dạng BMP, GIF, JPG, PCX, PNG, PSD, TGA , TIFF

- Chuyển đổi sang file PDF từ hình ảnh.

- Hỗ trợ chức năng đóng dấu bản quyền hình ảnh.

- Thay đổi kích thước ảnh, giảm dung lượng giữ nguyên chất lượng hình ảnh.

- Thay đổi tên hình ảnh

- Hỗ trợ chức năng tìm kiếm hình ảnh.

 


Liên kết tải về - [9.90 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Kestrel GX - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kestrel GX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kestrel gx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá