download Splash PRO EX 1.13.2

Splash PRO EX

 1.13.2

Download Splash PRO EX - Xem video, xem phim HD

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/08/2014

Splash PRO EX là chương trình chuyên dụng để trình chiếu các bộ phim hd chất lượng cao. Phần mềm còn có khả năng truyền tải video đến các thiết bị di động phổ biến.

Quảng cáo

Splash PRO EX cung cấp giải pháp trình chiếu các bộ phim HD dưới mọi định dạng mà không cần thêm bất kỳ bộ codec nào. Nhờ đó, chất lượng âm thanh hình ảnh luôn đạt mức cao nhất, giúp cho trải nghiệm của người dùng trở nên trung thực và sống động. Chương trình sẽ hỗ trợ tăng tốc phần cứng để có thể đáp ứng được yêu cầu độ phân giải cần thiết cho các bộ phim chất lượng cao.


Splash PRO EX
Download Splash PRO EX - Phần mềm Xem video, xem phim HD

Ứng dụng Splash PRO EX còn có khả năng chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến. Các sản phẩm video sau khi được thay đổi định dạng sẽ phù hợp để truyền tải vào các thiết bị di động hoặc chia sẻ lên mạng internet. Nhờ công nghệ nén và giải mã tiên tiến mà tốc độ làm việc của chương trình rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đặc biệt, Splash PRO EX có độ tiêu thụ năng lượng và tài nguyên máy tính thấp, giúp tiết kiệm chi phí của người sử dụng. Người dùng có thể theo dõi độ tiêu thụ thông qua các số liệu mà chương trình cung cấp. Theo tính toán, nếu sử dụng phần mềm trên laptop có thể tăng thời gian pin lên 40% khi xem phim. Giao diện người dùng đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng cũng là điểm mạnh của ứng dụng.

Các tính năng chính của Splash PRO EX:

- Hỗ trợ trình diễn các định dạng phim HD.
- Chất lượng âm thanh hình ảnh cao.
- Có thể chuyển đổi định dạng video.
- Tốc độ cao, tiêu thụ ít tài nguyên và năng lượng.


Liên kết tải về - [22.06 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Splash PRO EX - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Splash PRO EX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat splash pro ex là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Splash PRO EX 1.13.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá