download Cyclone Wallpaper Changer 1.1

Cyclone Wallpaper Changer

 1.1

Download Cyclone Wallpaper Changer - Xoay hình nền máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/10/2013

Cyclone Wallpaper Changer là ứng dụng độc đáo với các tính năng nổi trội nhằm trợ giúp người sử dụng thực hiện xoay hình nền máy tính một cách tự động và đẹp mắt.

Quảng cáo

Cyclone Wallpaper Changer cho phép người sử dụng lựa chọn các hình ảnh cá nhân của mình hoặc chọn toàn bộ thu mục chứa hình ảnh yêu thích để có thể cài đặt và sử dụng làm hình nền máy tính. Không những vậy, chương trình cũng hỗ trợ người dùng chọn chế độ để hiển thị hình ảnh: vị trí trung tâm, kéo dài hình ảnh, thiết lập màu nền…

Với Cyclone Wallpaper Changer bạn được cung cấp các cài đặt khác nhau cho việc xoay hình ảnh như: tần số quay, số vòng xoay nhất định của giây, phút, giờ, ngày, tuần, tháng… Có thể thấy đây là tính năng mạnh mẽ nhằm giúp người dùng có được những hình ảnh xoay theo đúng sở thích của mình. Bạn cũng có thể gỡ bỏ các cài đặt để thay thế hoặc không sử dụng hiệu ứng xoay khi cần thiết.

Ngoài ra, Cyclone Wallpaper Changer cũng có khả năng hiển thị ngẫu nhiên các hình ảnh bất kì hoặc theo thứ tự mà người dùng đã lựa chọn ban đầu. Hơn thế nữa, bạn cũng được hỗ trợ tạo các album hình ảnh khác nhau và chuyển đổi giữa chúng để làm phong phú hơn cho hình nền máy tính.

Những tính năng chính của Cyclone Wallpaper Changer:

-    Tính năng lựa chọn hình ảnh riêng lẻ hoặc toàn bộ thư mục.
-    Cho phép lựa chọn chế độ hiển thị: vị trí trung tâm, kéo dài hình ảnh, thiết lập màu nền…
-    Thiết lập cài đặt cho việc xoay hình: tần số quay, số vòng xoay nhất định của giây, phút, giờ, ngày, tuần, tháng…
-    Khả năng gỡ bỏ cài đặt khi cần thiết.
-    Hỗ trợ hiển thị ngẫu nhiên hình ảnh hoặc theo thứ tự xác định.Liên kết tải về - [410.06 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cyclone Wallpaper Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyclone wallpaper changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cyclone Wallpaper Changer 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá