download Daily Scratch Cho Android

Daily Scratch

 Cho Android

Download Daily Scratch - Thử vận may qua thẻ cao, quay bánh xe

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/10/2020

Daily Scratch là một game lý thú cho phép bạn thử vận may của bạn qua các hoạt động như cào thẻ hàng ngày, quay bánh xe may mắn, lật thẻ tìm giải thưởng, ... Tuy đơn giản nhưng Daily Scratch lại là một cuộc chơi gay cấn vì bạn sẽ cạnh tranh với rất nhiều người chơi khác để có một thứ hạng mà ai cũng phải ghen tị.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Daily Scratch

Daily Scratch là một ứng dụng game hay mà ở đó bạn sẽ được thử vận may của bạn qua rất nhiều các hoạt động thú vị. Bạn sẽ có cơ hội để quay bánh xe may mắn, cào thẻ hàng ngày, lật thẻ tìm giải thưởng, nhận xu, ... và cạnh tranh siêu gay gắt với những người chơi khác.

 

Download Daily Scratch cho Android - Thử vận may qua thẻ cao, quay bánh xe

Daily Scratch hiện đã khả dụng cho người dùng smartphone. Do đó, bạn có thể download và bắt đầu trải nghiệm cảm giác giành chiến thắng miễn phí 100% mỗi ngày. Ứng dụng game Daily Scratch hiện đang được rất nhiều người dùng trên toàn cầu quan tâm.

2. Các tính năng nổi bật của Daily Scratch

Daily Scratch có các tính năng đáng lưu ý sau:

- Cung cấp thẻ cào miễn phí mỗi ngày để người chơi có thể giành giải thưởng
- Quay bánh xe may mắn để thử vận may của bạn
- Lật thẻ để tìm kiếm những giải thưởng hấp dẫn
- Tích luỹ tiền xu càng nhiều càng tốt
- Cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng
- Ứng dụng miễn phí và rất dễ sử dụng
- Giao diện người dùng của Daily Scratch rất đơn giản và thân thiện với người dùng
- Đồ hoạ tuyệt đẹp, hấp dẫn người chơi

3. Game liên quan

Lucky Time cũng là game chơi thẻ cào và xổ số may mắn mang đến cho bạn các cơ hội nhận thưởng mỗi ngày, lưu ý là Lucky Time không yêu cầu người chơi phải sử dụng bất cứ hình thức mua hàng nào và không phải mất bất cứ khoản tiền thật nào để chơi.

Happy Scratch cũng là game thẻ cào may mắn được nhiều game thủ yêu thích trong đó bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận tiền tưởng thông qua nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt Happy Scratch còn kết hợp với những màn giải ô chữ và quay thưởng để tạo ra gameplay phong phú hơn.

 


Liên kết tải về - [21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Daily Scratch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat daily scratch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Daily Scratch Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá